1. sangodep123

  sangodep123 Thành viên mới

  Có nên lát các mã sàn gỗ công nghiệp Malaysia mã MF không

  Về màu sắc của các loại sàn gỗ công nghiệp Sàn gỗ Inovar MF380 là vô cung đa dạng và phong phú về kiểu vân, màu sắc rất đẹp, và nó được thiết kế và rất tinh tế,không gần với vân gỗ rất tự nhiên, với cùng nhiều màu sắc phong phú như ví dụ như: đỏ, đỏ sậm, vàng, vàng … Khi nếu lựa chọn màu sắc ván sàn gỗ thì nên chú ý tới màu sơn tường và nội thất, đồ nội thất trong nhà sao cho hài hòa vô cùng, thuận mắt. Sự Lựa chọn màu sắc cũng nếu cần chú ý tới có diện tích của khu vực cần lát sàn và ánh sáng. Nhà nhiều rộng và nhiều ánh sáng có đẹp thể sử dụng các gam vô màu tối và ngược lại sắp thì nên sử dụng các nếu gam màu sáng. Về còn chủng loại: Ván sàn gỗ gỗ công nghiệp cũng có cùng có sự đa dạng như về kích thước có dài, rộng của to đẹp tấm gỗ. Nếu Nhà rộng có thể vô dùng các loại cùng tấm lớn, vân nếu gỗ to sẽ cho sẽ cảm giác rất thanh thoát, rộng vô rãi. Nhà nhỏ nếu nên dùng các hay loại ván nhỏ, vân sẽ bé sẽ cho cảm giác hơn nữa nhà rộng hơn. Sàn gỗ có độ dày cao sẽ được đánh giá cao hơn về chất lượng. - Sàn gỗ Inovar MF501 Với những dòng sàn gỗ có độ dài trên 1200mm cũng được đánh giá cao hơn những dòng sàn gỗ ngăn hơn ( trừ một số dòng có quy cách đặc biệt, không tuân theo quy cách về độ dày này nên ta cần lựa chọn theo một tiêu chí khác.

  - Đặc biệt sàn gỗ chỉ nói đến độ dài và độ dày, chứ không có độ rộng bởi vì thông số này không tác động trực tiếp đến chất lượng của sàn gỗ.

  [​IMG]

  Một số đặc điểm về nguồn gốc xuất xứ cũng cho chúng ta một nhìn nhận và đáng giá tốt hơn cho dòng sàn gỗ mà mình đang quan tâm.

  - Hiện nay sàn gỗ có nguồn gốc từ Malaysia ( như Kronus, Robina..) hay sàn gỗ có nguồn gốc từ Thai Lan ( sàn gỗ Thaixin) được xem là dòng sàn gỗ có chất lượng tốt nhất, với khả năng siêu chịu nước, chống trầy, chống mài mòn cao.

  - Các dòng sàn gỗ có xuất xứ từ công nghệ Đức như Kosmos, Kingfloor cũng có chất lượng có thể yên tâm sử dụng, Đặc biệt là sàn gỗ Morser kết hợp cả công nghệ từ Đức mà Malaysia, tạo nên một dòng sản phẩm tương đối tốt về chất lượng.

  - Trong khi đó một số Sàn gỗ Inovar MF703 dòng sàn gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc có chất lượng thấp hơn. Nhưng theo một số đánh giá tổng bởi sàn gỗ Trung Quốc, có một số loại cũng được đánh giá cao, ngang bằng với những dòng sàn gỗ có cốt tương đối tốt

  Những đặc điểm khác biệt trên được xem là cách đơn giản giúp chúng ta nhận diện một cách dêc dàng hơn về chất lượng của dòng sàn gỗ mình đang quan tâm. Tuy nhiên, đó cũng không phải là yếu tố quan trọng nhất, bạn cần chú ý nhiều hơn về đặc điểm cấu tạo của sàn gỗ.

  + Đối với những dòng sản phẩm cao cấp, chúng thường có bề mặt vân sần hoặc nhám, màu sắc và vân gỗ đẹp, bắt mắt, ấn tượng và hơi thở của một phong cách phương tây hiện đại. Đặc biệt là đế chống ẩm của các dòng sàn gỗ trên thường có màu xám sáng, vàng nâu,cao hơn chính là đến màu xanh lá.

  Đội ngũ chuyên viên thợ chuyên nghiệp kinh nghiệp lâu năm của Công ty Sàn Đẹp.

  Liên hệ: 23 Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội

  Văn phòng: 38 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 04 6285 2932 | Hotline: 0916422522

  Email. sandep.jsc@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP