1. hotay123

  hotay123 Thành viên KSV

  Có nên dùng tia laze điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung?

  Đối với một số chị em mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung, công nghệ laze là một phương pháp hiệu quả giúp chị em thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn sẽ tồn tại nhược điểm, chị em cần cân nhắc khi lựa chọn phương pháp này. Như vậy, câu hỏi đặt ra là có nên dùng phương pháp tia laze viêm lộ tuyến cổ tử cung cách điều trị? Tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra câu trả lời cho chính bạn.

  [​IMG]

  2. Ưu, nhược điểm khi dùng tia điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
  2.1 Ưu điểm khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng tia laze?
  • Có thể áp dụng được cho những chị em bị viêm lộ tuyến ở mức độ nặng.
  2.2 Nhược điểm của tia laze điều trị viêm lộ tuyến
  • Khả năng tái phát cao
  • Đối với viêm lộ tuyến mức độ nặng, khi đốt quá sâu có thể gây chít hẹp cổ tử cung, ứ đọng máu kinh, ảnh hưởng đến việc mang tha


  3. Theo dõi sau khi dùng tia laze điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
  Cơ thể cần 2-4 tuần để bong vẩy và phục hồi, thường có hiện tượng ra dịch vàng. Bạn cần đeo băng vệ sinh và vệ sinh sạch sẽ bằng Lavima để tránh bội nhiễm, tuyệt đối kiêng quan hệ ít nhất 8 tuần để giúp lành các tổn thương do phẫu thuật. Điều này gây bất tiện nhiều trong sinh hoạt nhưng bạn cần tuân thủ này gây bất tiện nhiều trong sinh hoạt nhưng bạn cần tuân thủ.

  Xin nhắc lại, giai đoạn trước và sau phẫu thuật, bạn cần tuyệt đối đảm bảo vệ sinh, kháng khuẩn kỹ để đem lại hiệu quả phẫu thuật tốt nhất. Bạn có thể tham khảo một phương pháp mới từ thảo dược Châu Âu chuẩn hóa đang được nhiều chuyên gia khuyên dùng, đó là Gel rửa Lavima. Khác với các dung dịch vệ sinh khác, Gel rửa Lavima không chỉ làm sạch mà còn các tác dụng kháng khuẩn, giảm viêm mạnh mẽ. Do đó giúp vùng kín chị em khô thoáng, giảm mùi hôi rõ rệt trong quá trình bong vẩy, ra dịch vàng. Từ đó tránh được bội nhiễm, dễ chịu vào thời điểm trước và sau quá trình phẫu thuật.

  Một lưu ý cực kỳ quan trọng nữa, đó là bạn cần kết hợp uống sản phẩm tăng sức đề kháng và bổ sung lợi khuẩn. Điều này giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, cân bằng lại hệ vi sinh, từ đó bảo vệ cơ thể khỏi nấm và vi khuẩn có hại, ngăn ngừa tái phát sau khi phẫu thuật diệt viêm lộ tuyến.

  Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn nhiều về dùng tia laze điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu vì lý do nào đó, bạn chưa muốn phẫu thuật, bạn có thể tham khảo phương pháp tôi giới thiệu dưới đây

  #gel_phu_khoa_lavima
  #lavima_dieu_tri_viem_lo_tuyen
  #lavima
  #duoc_si_huyen_lavima
  #viem_lo_tuyen_co_tu_cung
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Có nên dùng Diễn đàn Date
Có nên chọn sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu trong xây dựng Kiến trúc - Xây dựng 21/5/2020
Phái mạnh bị yếu sinh lý có nên dùng thuốc Poliva Edam không? Mua ở đâu??? Bí mật Adam 23/2/2019
Có nên dùng gói cước này Thủ thuật điện thoại 14/12/2017
Có nên dùng host trong nước? Thủ thuật Máy tính 16/7/2016
Có nên dùng kính sát tròng? Cho mình ý kiến với! Bản tin sinh viên 6/5/2012
Có nên thường xuyên dùng thuốc súc miệng? Sống khỏe mỗi ngày 15/12/2009

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP