1. sangodep123

  sangodep123 Thành viên mới

  Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp inovar của Malaysia không

  Những ưu điểm nổi bật nhất của sàn gỗ Sàn gỗ Inovar MF380

  -- Ưu điểm sáp làm nổi bật nhất của sàn gỗ là liên kết tính thẩm mĩ cao . Dù là sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ không bị hở công nghiệp thì khi lát liên kết lên sàn , hiệu quả sáp làm của nó rất khác biệt . Bạn sẽ thật sự kinh ngạc khi chỉ tấm gỗ kínsau 1 thời gian ngắn , nên không căn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng ,ấm cúng và sạch sẽ hơn hẳn.

  -- Sàn gỗ rất sáp làm dễ dàng lắp đặt . Với một căn hộ 70m2 chật kín đồ thì thời gian tấm gỗ kín

  hoàn thiện cũng nên không chỉ trong 1 ngày.

  -- Tính cơ động cao khít hơn Trong trường hợp chuyển sang sáp làm căn hộ mới , bạn có thể dễ dàng tấm gỗ kíntháo dỡ sàn gỗ mang theo

  -- Tạo không khít hơngian sinh hoạt rộng rãi . sáp làm Trong trường hợp căn hộ của bạn khá nhỏ nhắn, bạn không nhất thiết phải dùng giường không bị hởhay bàn nên không ghế cồng kềnh

  -- Giá thành rất khít hơnhợp lý. Chi phí để bạn trả cho 1 m2 sàn gỗ hoàn thiện nên không từ 150.000đ có thể còn rẻ hơn gạch men.

  -- Chống nồm hiệu quả . Khác với sàn gạch men khít hơn sàn gỗ không bị ẩm không bị hởtrên bề mặt sàn kể cả khi trời nồm.

  Sự khác biệt khi không bị hở bạn lựa chọn dịch vụ khít hơncủa sàn gỗ của chúng tôi tại Hà nội:

  -- Với 10 nên không năm kinh nghiệm làm khít hơn việc trong lĩnh vực sàn gỗ , chúng tôi hiểu rõ về nhu cầu , thắc mắc cũng như những yêu không bị hởcầu của khách hàng nhằm tư vấn đúng sản phẩm,dịch vụ mà khách hàng cần nhất

  . - Sàn gỗ Inovar MF501 Với những dòng sàn gỗ có độ dài trên 1200mm cũng được đánh giá cao hơn những dòng sàn gỗ ngăn hơn ( trừ một số dòng có quy cách đặc biệt, không tuân theo quy cách về độ dày này nên ta cần lựa chọn theo một tiêu chí khác.

  - Đặc biệt sàn gỗ chỉ nói đến độ dài và độ dày, chứ không có độ rộng bởi vì thông số này không tác động trực tiếp đến chất lượng của sàn gỗ.

  [​IMG]

  Một số đặc điểm về nguồn gốc xuất xứ cũng cho chúng ta một nhìn nhận và đáng giá tốt hơn cho dòng sàn gỗ mà mình đang quan tâm.

  - Hiện nay sàn gỗ có nguồn gốc từ Malaysia ( như Kronus, Robina..) hay sàn gỗ có nguồn gốc từ Thai Lan ( sàn gỗ Thaixin) được xem là dòng sàn gỗ có chất lượng tốt nhất, với khả năng siêu chịu nước, chống trầy, chống mài mòn cao.

  - Các dòng sàn gỗ có xuất xứ từ công nghệ Đức như Kosmos, Kingfloor cũng có chất lượng có thể yên tâm sử dụng, Đặc biệt là sàn gỗ Morser kết hợp cả công nghệ từ Đức mà Malaysia, tạo nên một dòng sản phẩm tương đối tốt về chất lượng.

  - Trong khi đó một số Sàn gỗ Inovar MF703 dòng sàn gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc có chất lượng thấp hơn. Nhưng theo một số đánh giá tổng bởi sàn gỗ Trung Quốc, có một số loại cũng được đánh giá cao, ngang bằng với những dòng sàn gỗ có cốt tương đối tốt

  Những đặc điểm khác biệt trên được xem là cách đơn giản giúp chúng ta nhận diện một cách dêc dàng hơn về chất lượng của dòng sàn gỗ mình đang quan tâm. Tuy nhiên, đó cũng không phải là yếu tố quan trọng nhất, bạn cần chú ý nhiều hơn về đặc điểm cấu tạo của sàn gỗ.

  + Đối với những dòng sản phẩm cao cấp, chúng thường có bề mặt vân sần hoặc nhám, màu sắc và vân gỗ đẹp, bắt mắt, ấn tượng và hơi thở của một phong cách phương tây hiện đại. Đặc biệt là đế chống ẩm của các dòng sàn gỗ trên thường có màu xám sáng, vàng nâu,cao hơn chính là đến màu xanh lá.

  Đội ngũ chuyên viên thợ chuyên nghiệp kinh nghiệp lâu năm của Công ty Sàn Đẹp.

  Liên hệ: 23 Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội

  Văn phòng: 38 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 04 6285 2932 | Hotline: 0916422522

  Email. sandep.jsc@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP