1. thaogemchu

  thaogemchu Thành viên mới

  Có nên cho con gái nhỏ 5 tuổi đi học tiếng anh không ạ?

  Có nên cho con gái nhỏ 5 tuổi đi học tiếng anh không ạ? 5 tuổi học anh văn có là quá sớm không các mẹ? Con gái mình mới 5 tuổi nhưng cháu khá là lanh lẹ, nói rất nhiều, cả nhà tính gửi cháu học tiếng anh mà không biết có trung tâm nào dạy tiếng anh trẻ em quận 7 không ạ? Xin mọi người chỉ giúp với.
   
 2. Tạ Thanh Trúc

  Tạ Thanh Trúc Thành viên mới

  Tham gia:
  22/4/2019
  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Bé nhà chị 5 tuổi đi học tiếng anh là không sớm đâu chị à. Em thấy rất nhiều bé 3-4 tuổi là đã được bố mẹ cho đi học anh văn rồi đấy. Ở xa thì em hông biết chứ quận 7 thì em rành vì nhà em cũng ở quận 7 mà, chị cho cháu qua học anh văn ICES quận 7 đê. Thầy cô bên ICES có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, am hiểu tâm lý trẻ nhỏ, giảng dạy theo phương pháp trực quan tương tác giúp trẻ nhanh tiếp thu bài, mau chóng thuộc từ vựng ngay tại lớp luôn đó chị.

  Chương trình học anh văn ICES không áp lực học tập, không áp lực thi cử mà chú trọng rèn luyện phát âm chuẩn giọng cho các cháu ngay từ ban đầu, luyện phản xạ giao tiếp tự nhiên thông qua các hoạt động học tập và vui chơi bổ ích như hát bằng tiếng anh, xem video hoạt hình tiếng anh, chia nhóm thảo luận các chủ đề học tập, chia sẻ kiến thức và niềm vui ở trường lớp bằng tiếng anh giúp các bé tận dụng các kĩ năng học được ứng dụng ngay trong giao tiếp hàng ngày.

  Giáo trình học tiếng anh ICES được thiết kế theo sơ đồ mind map, Cd-rom và phần mềm itools giúp các bé HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ VẪN HỌC đồng thời phát triển tư duy sáng tạo trong học tập anh ngữ đồng thời dần hoàn thiện các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng anh.

  Em gởi hai đứa con gái học anh văn ICES được bốn khóa rồi, em đăng kí trọn khóa anh văn thiếu nhi nên hai cháu được tặng thêm lớp luyện Movers và Flyers và được đảm bảo điểm số thi đạt nữa đó chị.

  Nhờ sự tận tâm của thầy cô bên ICES mà cháu nhỏ nhà em vừa thi Movers đạt điểm tối đa 15 khiên luôn đó.
   
 3. Charlie Xavier

  Charlie Xavier Thành viên mới

  Tham gia:
  3/6/2019
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  học đi chị ạ, tốt cho bé mà
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP