Cô nàng nhút nhát

Trong chuyên mục 'Tiểu thuyết' đăng bởi vivi76, 7/6/2018. — 31.198 Lượt xem

Trạng thái:
Chủ đề đang đóng.
 1. vivi76

  vivi76 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Cô nàng nhút nhát

  Tên tác phẩm : Cô bé nhút nhát em là của tôi


  Tác giả: chika
  Thể loại: ngôn tình
  NV: dương linh & Hàn lâm

  Độ tuổi : ( ai đọc cũnh dc nhưng phải suy nghĩ trước đọc nha mk ko đảm bảo đâu nha )
  Tình trạng : đang viết
  * chú ý : đây là lần đầu viết truyện nên mọi người cứ nhận xét thẳng nhe :)
  ~ tóm tắt qua ( mk ngốc lắm lên mọi người đừng trách phần tóm tắt nha >_< ) :
  Cô tên là dương linh là một cô gái nhút nhát , ít nói , điều làm cho cô no là mỗi khi gặp ai lạ là cô chỉ muốn tìm một cai hố thật to để chốn vào đó hay là chuồn nhanh để về nha chứ cô ko có sức để bắt chuyện với họ . Cho dù có là một người đẹp trai đi nữa cô cũng ko dám bắt đâu . cô còn cái tính hay bực mình , nhà ai làm cô tức thì cô ko còn hiền đầu nha .Cô có bn thân chứ nhưng họ có cói cô nhừ một người bạn đâu . Họ chỉ cói cô như là một con cờ của họ lúc cân thì họ tốt với , ko cần thì họ đem cô ra làm trò chơi của họ ........

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  Chap 1
  Những ánh sáng bên ngoài cửa sổ đang chiếu vào chiếc cửa sổ như mọi hôm . Nhưng hôm nay là ngày đắc biệt hơn để chiếu vào cửa số . Những tia ánh sáng ,đang cố chèn trúc vào cửa sổ ,để gọi cô gái bên trong tỉnh dậy . Những chiếc dèm cửa đã ngăn cản những tia ánh sáng để gọi cô ấy dậy . Những tia ánh sáng ,không thế làm cho cô gái đó ở trong góc phòng tỉnh dậy được , mà còn giúp cô ngủ thêm một chút nữa . Trên chiếc giường thân yêu của cô gái đó , cô ấy không ai khác là dương linh . Một cô gái nhút nhát , ít tiếp súc với người lạ ,trừ phi cô ấy cảm thấy quen thì cô ấy có thể tiếp xúc thôi và cô Ây hay nóng dận lắm nha lúc đó cô hiền nữa đâu .... nhưng chỉ cảm thấy bực lắm thì cô mới như thế thôi chứ bình thường làm cô tức thì nhịn thôi và cô rất thích đọc tiểu thuyết .Dương linh đang ngủ rất là ngon lành thì một tiếng kêu phát từ xa làm cô cảm thấy bực mình .
  Lại tiếng reo dài thứ hai làm cho dương linh phải ,bịt tai hai chiếc tai đang thương của mình nhưng vẫn nghe thấy . Rồi tiếng thứ bà kêu reng lên liên hồi , làm dương linh không muốn tỉnh cũng phải tỉnh dậy . giấc mơ đẹp của cô biến mất ,từng đợt cô nhéo mắt để cô cố mở đôi mắt buồn ngủ cô ra . Để dương linh biết đô vật nào làm cô mất giấc ngủ đẹp. Công việc của cô là mở đôi mắt buồn ngủ này ra , một giây ... 2,3 giây sau cô đã mở được đổi mắt không còn buồn ngủ nữa . Một lúc sau hôi chuông kêu thứ tư vang lên trên chiếc Điện thoại của cô , dương linh nhìn chằm chằm vào thứ làm mình tỉnh dậy , cô ko biết nên khóc hay cười đây . Ở ngoài cửa phong có một một phụ nữ , chung liên tẩm khoảng 40,42 tuổi rồi , đây ko ai khác chính là mẹ cô . Mẹ cô cất tiếng từ ngoài phòng vào :
  - dương nhi con dậy cho mẹ
  Trong lúc đang nghi thi nghe thấy tiếng mẹ , làm dương nhi trong chưa đầy 2 đã cất tiếng lên :
  - con dậy dược một lúc rồi
  Mẹ cô ngoài cửa cất tiếng nhẹ nhàng :
  - con mau xuống ăn sang , nếu ko mẹ miễn bữa sang , cho con 10 phút xuống ngay .
  Mẹ cô xuống phòng ăn rồi nhìn người chồng mình đang uống một cốc cafe , không Ai khác là cha cô nhìn vẻ ngoài cha tôi chỉ 48,49 thôi
  Cô vừa nghé xong thì nghĩ “nêu mà không xuống kịp là mất ăn sáng phải nhanh lên thôi “ chưa đầy 2 giây đã bắn như lò so vào phòng tăm làm vscn . Chưa đầy năm phút cô đã làm xong .
   
Đang tải...
Trạng thái:
Chủ đề đang đóng.

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP