1. tudoanhblog

  tudoanhblog Thành viên mới

  Co-host Airbnb , kênh tạo thêm thu nhập bán thời gian cho sinh viên

  Cùng với trào lưu homestay nở rộ tại Việt Nam dạo gần đây, nhiều bạn trẻ năng động tài năng trở về quê nhà mở những căn phòng độc đáo nhằm thu hút khách. Một trong những kênh có nhiều du khách homestay nhất chính là Airbnb.com.
  Để tìm hiểu Airbnb là gì, bạn tìm hiểu chi tiết tại blog của mình : tudoanh.com/hieu-dung-ve-airbnb-de-tang-ty-le-dat-phong/
  Airbnb có tính năng nhắn tin cần tư vấn giữa chủ nhà và khách thuê, vì vậy lượng tin nhắn mỗi ngày mà host phải trả lời một cách nhanh chóng, tận tình thật khó chu toàn. Vì vậy Airbnb có thêm tính năng Co-host : cho phép các chủ nhà thêm vào các tài khoản Airbnb của người khác để nhờ họ tư vấn hộ những lúc họ vắng mặt. Điều này bất ngờ tạo ra những cộng đồng Co-host cực lớn và chuyên nghiệp, giúp nhiều chủ nhà thoát li được những công việc lặt vặt nhưng quan trọng này. Tất nhiên chủ nhà sẽ gửi lại bạn tiền hoa hồng trên mỗi đặt phòng thành công. Tùy vào thỏa thuận giữa bạn và chủ nhà mà phần trăm hoa hồng được chủ nhà công khai trên Airbnb và Airbnb sẽ tự động trích tiền vào tài khoản của bạn.
  Co-host mình nghĩ phù hợp cho các bạn sinh viên bán thời gian, không giới hạn số lượng phòng cần tư vấn. chỉ cần online điện thoại, chờ có tin báo là bạn mở máy trả lời. Bạn có thể nhận làm cohost cho chủ nhà ở xa, ở nước ngoài nếu ngoại ngữ bạn tốt.
  Để bắt đầu bạn cũng cần tạo tài khoản tại Airbnb.com
  Các bước đăng ký tài khoản mình có hướng dẫn tại đây : tudoanh.com/cach-dang-ky-tai-khoan-tren-airbnb-chuan-nhat/
  Nếu các bạn chưa biết bắt đầu ra sao thì liên hệ mình, mình cũng đang tạo group nhiều cohost để cùng phục vụ nhiều chủ nhà hơn và cùng chia sẻ lợi nhuận :KSV@06:
  tudoanh.com/lien-he/
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - host Airbnb kênh Diễn đàn Date
Sao chép trang web từ host cũ sang host mới Thủ thuật Máy tính 28/10/2019
Sao chép trang web từ host cũ sang host mới Phần mềm hữu ích 14/10/2019
Sao chép trang web Joomla từ host cũ sang host mới Phần mềm hữu ích 14/10/2019
Có nên dùng host trong nước? Thủ thuật Máy tính 16/7/2016
trong miền nam mà thuê host ngoài miền bắc có ổn không? Hỏi đáp tin học 7/6/2016
Share Host Free khủng 1GB - 2GB - 3GB; băng thông Unlimited nhanh tay nào! Thủ thuật Internet 6/8/2015

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP