Cơ hội học công nghệ thông tin chuyên nghiệp tại singapore

banhcanh90

Banned
Tham gia
3/7/2012
Bài viết
4
Trường Genetic Computer School được thành lập từ năm 1986 tại Singapore, là một trong những trung tâm hàng đầu đào tạo về chuyên ngành công nghệ thông tin.

Trường được ủy quyền đào tạo của trung tâm quản lý chất lượng lao động Singapore (WSQ), cũng là một thành viên của hiệp hội các trường tư thục và cao đẳng (APSC) - một tổ chức đứng đầu cho tổ chức giáo dục Tư nhân. Đồng thời là trung tâm đào tạo và kiểm định (ATC) cho các chương trình CNTT quốc tế và là trung tâm kiểm tra cấp giấy phếp máy tính quốc tế (ICDL).

Trải qua quá trình đào tạo các học viên trong và ngoài nước hơn 25 năm qua, chúng tôi nhận ra những điểm mạnh và yếu của sinh viên mỗi nước, qua đó không ngừng nỗ lực hoàn thiện chương trình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên. Với việc đề cao chương trình học và thực tập, các học viên của chúng tôi nhanh chóng làm quen với môi trường học tập cũng như công việc tại Singapore, hiện nay chúng tôi đã đào tạo hàng ngàn học viên ra trường và có đóng góp quan trọng trong các tập đoàn, công ty lớn tại Singapore và nhiều nước khác trên thế giới, ngoài ra chúng tôi cũng là tổ chức đánh giá và thẩm định các chương trình công nghệ thông tin uy tín tại Singapore và trên thế giới.

Nhằm mở rộng chương trình đào tạo và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các tổ chức doanh nghiệp, chúng tôi tiếp tục chương trình tuyển sinh niên khóa 2013 như sau:

1. Đối tượng, hình thức tuyển sinh:.
- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh học hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp PTTH; sinh viên đã và
đang theo học Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học.
- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
2. Chuyên ngành Đào Tạo:
- Tin Học- Quản Trị Kinh Doanh
- Phát Triển Phần Mềm
- Quản Trị Website.
3. Yêu cầu:
-Yêu cầu tiếng anh:
IELTS 5.5 hoặc TOEFL 525
(Trong trường hợp không có các chứng chỉ tiếng Anh trên, bạn có thể theo học tiếng Anh theo chương trình chúng tôi tổ chức tại Singapore, khóa học 6 tháng, có thể ngắn hơn)
4. Chương trình Đào Tạo và Bằng Cấp:
- Chương Trình Đào Tạo cơ bản Genetic Computer School ( 6 tháng): 2.800 SGD
- Bằng International Diploma của Genetic Singapore (1 năm): 6.800 SGD
- Bằng Higher Diploma của Genetic Singapore (1 năm): 8.800 SGD
5. Chương trình liên thông:
- Với bằng Diploma, sinh viên có thể đăng ký học liên thông lên chương trình Higher Diploma và Bachelor do University of Murdoch và University of Greenwich cấp bằng .
- Với bằng Higher Diploma, sinh viên có thể đăng ký học liên thông chương trình Bachelor do University of Murdoch và University of Greenwich cấp bằng.
*Lưu ý: Sinh viên được cấp bằng Diploma và Higher Diploma tại Genetic sẽ được chứng nhận quốc tế và có thể chuyển tiếp học cao hơn tại nhiều trường đại học của các nước nói tiếng Anh mà không cần phải thi IELTS và TOFEL đầu vào.
6. Phí xin visa du học : 150 SGD (Dollar Singapore)
182f1798b4fef5a0170f38b0ec42fbf7_54773649.vietnamgcsposter.jpg
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Phòng tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Singapore
(+65) 86864784:Ms.Yen (Singapore)
Yahoo: genetic_tuvan@yahoo.com / Skype: genetic_tuvan
Email: yen@genetic.edu.sg
Website: http://www.genetic.edu.sg/
Facebook: http://www.facebook.com/GeneticComputerSchool
 
Quay lại
Top