Cô gái năm ấy "bị" chúng ta theo đuổi...

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi angel1412, 23/4/2014. — 2.076 Lượt xem

 1. angel1412

  angel1412 thiền thần năm xưa Thành viên thân thiết

  Cô gái năm ấy "bị" chúng ta theo đuổi...

  Bọn con trai ấy mà, thuở còn là học sinh đều ngốc xít lắm. Cái thời trẻ người non dạ ấy thể nào cũng sẽ thích chung một cô gái nổi bật trong lớp, có thể cô ấy không phải là cô gái xinh nhất, nhưng chắc chắn một điều rằng cô ấy hẳn có nụ cười rất duyên, học giỏi và có một vài tài lẻ. Những điểm cộng trên đủ làm cả đám con trai đổ cái rầm trước cô, chưa kể đến thái độ "Adua" cùng mấy anh em chiến hữu. Cảm giác cùng thích một ai đó, cùng theo đuổi một ai đó cũng giống như một trận chiến ngầm giữa đấng mày râu với nhau, ai chiếm được trái tim nàng, người ấy hẳn là người oách nhất. Bởi vậy mới nói, chuyện cùng theo đuổi một cô gái giữa đám bạn thân với nhau hoàn toàn không xa lạ với bọn con trai.

  [​IMG]

  Tuổi thì trẻ, tài cũng chưa cao lắm nên đôi khi ngoài việc làm những chuyện dễ thương để thu hút sự chú ý của nàng, thì những chuyện ngốc xít làm nàng nhìn chàng với con mắt hình viên đạn cũng có thể xếp vào kỉ niệm thương đau khi nhớ về. Vậy thôi thì đừng nói "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" mà hãy nói "Cô gái năm ấy "bị" chúng ta theo đuổi" để biết cô gái năm ấy đã từng tức anh ách thế nào, từng khóc sưng mắt ra sao khi nhận được tình cảm của mấy chàng theo cách bất đắc dĩ.

  1. Gây sự chú ý bằng hành động thô lỗ
  [​IMG]

  Đây là trường hợp thường thấy nhất ở các chàng, hình như con trai không biết rằng, cách cư xử nói năng cộc lốc cũng khiến các nàng thấy khó chịu nhiều lắm. Cách nói ngang ngược của mấy chàng đôi khi cũng khiến nàng thấy uất ức đến phát khóc vì nàng chẳng biết phải làm sao để nói chuyện như những bạn bình thường khác nữa. Cảm giác của con gái lúc này là "hình như bạn ABC ghét mình lắm" vì thế mà vừa buồn vừa bực, tâm trạng tệ biết bao.

  2. Dọa ma, dọa sâu, dọa đủ thứ
  [​IMG]

  Đối với nhiều chàng, việc tụi con gái nhảy phốc lên, mặt hoảng hốt hay ôm mặt khóc nức nở vì thấy sâu trông dễ thương lắm. Nhưng chàng đâu biết rằng, nàng đã ghim tên chàng vào sổ đen cần phải tránh xa để cắt nỗi sợ hãi ngay từ giây phút đó.

  3. Đánh dấu lãnh thổ
  [​IMG]

  Tức là việc đi loan tin với cả thế giới biết rằng mình thích cô ấy, rồi mọi người sẽ ghép đôi hai người, rồi cô ấy sẽ chú ý và thích mình luôn. *Bộp* tỉnh lại đi, trừ phi các nàng có cảm tình trước nếu không thì chúc mừng, bạn đã bị loại ngay từ vòng gửi xe. Con gái tuổi teen ấy mà, có thể "ghét" người ta ngay lập tức khi nhận được lời tỏ tình mặc cho trước đây hai người từng là bạn. Việc bị mọi người chọc ghẹo, ghép đôi này nọ đối với con gái khi ấy, thực sự rất phiền phức.

  4. Đánh nhau
  [​IMG]

  Con trai và con gái cũng giống như hai hành tinh với hai cách ứng xử hoàn toàn trái ngược. Chuyện đánh đấm để cảnh báo, hăm dọa các vệ tinh khác sẽ khiến cho nàng thấy xấu hổ khi có một chàng "giang hồ" (mà giang hồ thì được liệt vào dạng hư hỏng) đang theo đuổi mình. Vậy ai dám "cảm nắng" cho được đây?

  5. Và tổng hợp những hành động yếu đuối khác
  [​IMG]

  Khóc lóc, năn nỉ cầu xin nàng chú ý. Ngốc xít hơn nữa là bỏ cơm, học hành sa sút...Các cô gái thực sự muốn tránh xa các chàng này càng nhanh càng tốt.

  Dù gì đi chăng nữa, "Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gáitrong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi".Sự thật là dù bạn có mắc 1, 2 hoặc tất cả lỗi lầm kể trên khi cưa một cô bạn học ngày ấy, thì đó cũng chẳng phải là lỗi lầm. Đó chỉ là những bồng bột của tuổi trẻ, để khi cùng nhau ngồi lại nhớ về, đôi khi bạn cũng sẽ thốt lên: "Ê, tao không hiểu sao nhìn mày vầy mà ngày xưa tao làm đủ trò để tán mày luôn á". Và nhận một cú nhéo hông như trời giáng của cô nàng không còn là "nữ hoàng" trong mắt bạn năm xưa.

  P/S: Gửi tuổi thanh xuân sẽ qua của chúng ta! Bài viết có sử dụng khá nhiều hình (nói giảm chi từ "hầu hết") từ phim: "You are the apple of my eyes" chỉ để mục đích minh họa chứ tác giả cũng thích phim này lắm ^^

  Em Là Huyền Vịt -
   


  Serena Nguyennguyenhonganhsone4ever thích điều này.


 2. nguyenhonganhsone4ever

  nguyenhonganhsone4ever Em muốn anh đến phát điên rồi.. Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/6/2013
  Bài viết:
  3.013
  Lượt thích:
  9.385
  Kinh nghiệm:
  113
  là phim You are the apple of my eyes nè :)), kết dã man :x
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm liên quan

 1. cái kết cô gái năm ấy chúng ta cùng nhau theo đuổi

Đang tải...
TOP