Cô dâu đẹp nhất Showbit nhờ váy cưới

blackberry97

Banned
Tham gia
29/3/2012
Bài viết
76
Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà là những cái tên quen thuộc trong nhiều ấn phẩm Mùa cưới. Tuy nhiên, ngay cả Ngọc Quyên, Lê Kiều Như cũng muốn chứng tỏ mình trong trang phục váy cưới.


Đặc biệt, các cô gái trong làng giải trí Việt đa số đều tỏ ra rất ưa chuộng đầm cưới cúp ngực khoe vai thon ngực đầy. Có hai loại cúp ngực, cúp thẳng và cúp hình chữ V. Cúp ngực thẳng giúp bạn che được khiếm khuyết với điều kiện đặt mút đệm thật khéo. Còn cúp ngực hình chữ V giúp các cô dâu khoe ra vòng một tuyệt đẹp của mình như Hồ Ngọc Hà hay Kim Minh.
Tăng Thanh Hà vẫn luôn như con chim non mới nở, xinh đẹp hồn nhiên thì lại chọn loại cúp kín ngực không quá phô trương.
Cùng ngắm các người đẹp trong làng giải trí để tìm ra cô dâu đẹp nhất của showbiz đương đại Việt Nam:


images662895_Di_tim_co_dau_dep_nhat_showbiz_Viet_phunutoday_2.jpgHồ Ngọc Hà là một trong những người đẹp xuất hiện trên báo trong váy cưới cô dâu nhiều nhất.


images662896_Di_tim_co_dau_dep_nhat_showbiz_Viet_phunutoday_3.jpg
Hồ Ngọc Hà là một trong những người đẹp xuất hiện trên báo trong váy cưới cô dâu nhiều nhất.


images662897_Di_tim_co_dau_dep_nhat_showbiz_Viet_phunutoday_4.jpgHồ Ngọc Hà là một trong những người đẹp xuất hiện trên báo trong váy cưới cô dâu nhiều nhất.images662898_Di_tim_co_dau_dep_nhat_showbiz_Viet_phunutoday_8.jpgHồ Ngọc Hà là một trong những người đẹp xuất hiện trên báo trong váy cưới cô dâu nhiều nhất.


images662830_Di_tim_co_dau_dep_nhat_showbiz_Viet_phunutoday_5.jpgTrong BST áo cưới Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà xuất hiện như một cô dâu trẻ tuổi đang rạng ngời hạnh phúc mà vẫn giữ nguyên vẹn vẻ trong trẻo hồn nhiên.


images662836_Di_tim_co_dau_dep_nhat_showbiz_Viet_phunutoday_6.jpgNếu như Hồ Ngọc Hà xứng đáng là Nữ hoàng váy cưới thì Tăng Thanh Hà có lẽ nên được trao vương miện công chúa cô dâu.


images662840_Di_tim_co_dau_dep_nhat_showbiz_Viet_phunutoday_10.jpgBạn thân của Hồ Ngọc Hà là Thanh Hằng cũng nhiều lần chụp ảnh váy cưới. Tuy nhiên, có lẽ thần thái của Thanh Hằng phù hợp hơn với các bộ đầm dạ hội, những trang phục mạnh mẽ hơn.


images662841_Di_tim_co_dau_dep_nhat_showbiz_Viet_phunutoday_9.jpgCô dâu Kim Minh đằm thắm.images662857_Di_tim_co_dau_dep_nhat_showbiz_Viet_phunutoday_13.jpgDiễn viên múa Linh Nga, bông hoa đài các trong làng nghệ thuật Việt. Không chọn đầm cúp ngực, Linh Nga e ấp đúng như những gì cô thể hiện từ trước tới giờ.images662842_Di_tim_co_dau_dep_nhat_showbiz_Viet_phunutoday_12.jpgTrương Tri Trúc Diễm từng chụp ảnh bìa cho một ấn phẩm chuyên đề Cưới cũng mang vẻ tự nhiên trong sáng nhưng có phần đằm thắm hơn Tăng Thanh Hà.


images662845_Di_tim_co_dau_dep_nhat_showbiz_Viet_phunutoday_11.jpg
Với Ngọc Quyên - nữ người mẫu có sở thích nude bảo vệ môi trường - thì bộ váy cưới dường như là quá sức với độ biểu cảm của cô.images662856_Di_tim_co_dau_dep_nhat_showbiz_Viet_phunutoday_14.jpgLê Kiều Như, nữ nhà văn tự xưng sau một thời gian vắng bóng thai nghén cho cuốn tiểu thuyết thứ hai cũng đã có lần thử khoác lên mình bộ áo cưới. Với phong cách ngả ngớn, biểu cảm quen thuộc, Lê Kiều Như chỉ có nửa dưới trông hơi giống cô dâu, nửa trên của cô trông giống hồ ly trong Liêu Trai Chí Dị hơn là cô gái Việt đến tuổi lấy chồng.

  • Milla


Nguồn : Phunutoday.
 
Top