Có công thức nama chocolate vừa ngon vừa dễ đây rồi, tội gì đi mua!

nang_elsa

Thành viên
Tham gia
10/2/2017
Bài viết
28
Cách làm món nama chocolate đắt đỏ hóa ra lại dễ không tưởng đấy!
Khác với chocolate thông thường, nama chocolate mềm dẻo và thơm ngậy mùi bơ sữa, khi bỏ vào miệng sẽ tan chảy ngay lập tức. Cũng vì thế, giá thành của nama cũng đắt hơn chocolate rất nhiều.
Với cách tự làm nama chocolate này, bạn sẽ có ngay một mẻ kẹo nama ngon không kém ngoài hàng, không cần đau đầu nghĩ quà Valentine nữa nhé!
Cùng học cách làm món quà ngọt ngào này cho "người ta" nào!

img-3016-copy-1485683013073.jpg

Nguyên liệu:
- 140gr chocolate nguyên chất
- 60ml kem whipping
- 30gr bơ
- Bột cacao nguyên chất
- Bột trà xanh

Bước 1:
- Cắt nhỏ chocolate .
9-1.jpg


Bước 2:
- Cắt nhỏ bơ.
8-1.jpg


Bước 3:
- Đun kem whipping trên lửa nhỏ.
7-1.jpg


Bước 4:
- Khi thấy whipping hơi sôi lăn tăn thì cho chocolate vào, khuấy liên tục.
*Ở bước này, có thể giảm lượng kem whipping để chocolate mau đông hơn.
6-1.jpg


Bước 5:
- Khi chocolate đã tan hoàn toàn thì tắt bếp, cho bơ vào và tiếp tục khuấy cho bơ tan.
5-1.jpg


Bước 6:
- Cho chocolate vào khuôn, lót 1 lớp màng bọc thực phẩm để sau đó dễ lấy chocolate ra hơn.
*Lưu ý: Bạn nên kiểm tra chocolate, sau khoảng thời gian này mà vẫn không đông thì để trong tủ lạnh thêm, có thể để qua
4-1.jpg


Bước 7:
- Đem chocolate ra cắt miếng vừa ăn, rắc bột cacao và trà xanh lên mặt.
3-1.jpg


Món quà ngọt ngào đủ khiến "nửa kia" tan chảy trong mùa Valentine này!
2-1.jpg


Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ số 0982 636 618 bộ phận bán hàng sẽ hết sức nhiệt tình tư vấn cũng như trả lời thắc mắc của các bạn. Nếu muốn “tay nghe mắt thấy” thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng tại: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – TP HCM

Facebook: facebook.com/dungculambanhanphu
Website: dungculambanhanphu.com
 
Vào đây học đc nhiều cách làm bánh thích quá >.<
 
×
Quay lại
Top