Có bao giờ bạn chán tiếng Nhật

Trong chuyên mục 'Tiếng Nhật' đăng bởi dung Kosei, 19/3/2018. — 9.676 Lượt xem

 1. dung Kosei

  dung Kosei Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Có bao giờ bạn chán tiếng Nhật

  1. Hãy cố gắng coi học tiếng Nhật như một sở thích

  Đừng gò bó ép mình phải học tiếng Nhật như một nghĩa vụ, nó sẽ ức chế thần kinh và khiến bạn học khó khăn hơn. Hãy để tư tưởng thoải mái , coi việc học là việc hoàn thiện bản thân, trở thành con người ưu tú, sẽ khiến động lực của bạn tăng cao và trưởng thành hơn.

  2. Làm những thứ bạn thích

  Ngoài việc học ôn tiếng Nhật ra , bạn hãy dành thời gian làm những việc mà bạn có hứng thú ( đương nhiên là liên quan đến Nhật ) . Ví dụ bạn thấy đọc manga, thì hãy thử đọc và dịch những câu đơn giản, thích xem show của Nhật thì tìm cái có phụ đề vừa xem vừa nghe, thích xem JAV thì hơi khó vì cái này thường không có phụ đề chủ yếu xem để quan sát kiến trúc, phòng ở của Nhật. Những điều trên sẽ giúp bạn không bị nhàm khi chỉ có ôn và học tiếng.

  3. Nói tiếng Nhật với bạn bè

  Học nhiều mà không vận dụng thì không hiệu quả, lại dễ chán. Thế nên bạn cứ khuyên bạn bè của mình nói với nhau bằng tiếng Nhật cho vui, kể cả nói câu dễ cũng được, vừa tăng khả năng giao tiếp , vừa vui ( khi trêu đùa cứ thêm mấy câu tiếng Nhật vào cho vui , hay khi thể hiện cảm xúc gì cứ phang tiếng Nhật kiểu hôn tố ? sô đê sự ká? ừ sô? sô đê sự nê? sô kà?… đừng ngại, càng nói nhiều bản thân sẽ càng tự nhiên hơn khi nói tiếng Nhật.  Học tiếng Nhật Cùng Trung tâm tiếng Nhật Kosei qua các bài học bổ ích nào!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP