1. Ung Nhoc

  Ung Nhoc Thành viên mới

  Có 5 mẫu thiết kế giúp bạn chọn được tấm thảm trang trí ưng ý cho bàn ăn

  [​IMG]
  Goiythietke.com - Hiện nay, để chọn được một tấm thảm trang trí bàn ăn vừa mang phong cách riêng mà lại vừa thực tế là điều không dễ dàng. Những vấn đề thường xảy ra là các mẩu vụn thức ăn rất dễ bị mắc kẹt vào lông thảm hoặc tấm thảm quá bé để có thể đặt cả bàn ăn và ghế lên.

  Một tấm thảm phù hợp sẽ tô điểm màu sắc, kết cấu, phong cách độc đáo, và tạo nên không khí ấm cúng cho phòng ăn, vì thế chúng ta nên bỏ công sức để tìm một tấm thảm phù hợp. Chúng ta hãy tìm hiểu 5 gợi ý mẫu sau đây nhé:

  1. Hãy suy xét khi chọn thảm chất liệu sợi tự nhiên

  Chúng ta có thể lựa chọn nhiều loại thảm được dệt bằng những sợi tự nhiên như sisal, đay, tảo biển với mức giá phải chăng, các đường vân tuyệt vời và mang phong cách cổ điển. Tuy nhiên, khác với các sợi bông và len dễ dàng vệ sinh, những vật liệu này sẽ khó làm sạch hơn vì bề mặt không mịn bằng bông và len. Ngoài ra, thảm từ vật liệu tự nhiên sẽ rất khó vệ sinh đối với những vụn thức ăn nhỏ li ti.

  [​IMG]

  2. Hình dáng tấm thảm và căn phòng phải hải hòa với nhau

  Nếu phòng ăn của bạn hình vuông, hãy thử tấm thảm vuông hoặc tròn. Còn nếu phòng hình chữ nhật thì nên sử dụng thảm chữ nhật nhé. Hình dạng của thảm và căn phòng hài hòa với nhau sẽ tạo nên sự hài hòa vô cùng về mặt thẩm mỹ đấy.

  [​IMG]

  3. Hình dáng tấm thảm và bàn ăn phải hài hòa với nhau

  Bàn ăn tròn nên sử dụng thảm tròn hoặc vuông. Tương tự là bàn ăn chữ nhật hoặc bầu dục sẽ rất hợp với thảm hình chữ nhật. Trong khi bàn ăn vuông hợp nhất với thảm vuông thì thảm tròn sẽ tạo nên cảm giác thoải mái nhẹ nhàng hơn.

  4. Tránh những tấm thảm màu sáng

  Trừ khi bạn muốn sử dụng phòng ăn cho mục đích khác nữa, hãy tránh sử dụng những tấm thảm trắng hoặc sáng màu. Tuy chúng nhìn có vẻ đẹp nhưng lại rất dễ thấy những vết bẩn.

  [​IMG]

  5. Cuối cùng, hãy quan sát tổng quát cả căn phòng

  Khi chọn tấm thảm với màu và hoa văn yêu thích, bạn hãy quan sát các vật dụng xung quanh để xem chúng có hòa hợp với nhau không. Hãy xem ghế và bàn ăn, sàn nhà và tường cùng các vật dụng xung quanh có màu và họa tiết gì, mang phong cách gì? Có phù hợp với tấm thảm hay không? Tấm thảm đẹp nhất chính là tấm thảm có thể hòa hợp về phong cách lẫn màu sắc với deco của căn phòng ăn nhà bạn.

  => 5 ý tượng giúp bạn chọn được tấm thảm trang trí ưng ý cho bàn ăn
  -------------------------------------------------------------------------------
  NỘI THẤT THẢM TRANG TRÍ ĐẸP
  Thông tin liên hệ:
  - WebSite: dongshengdaihuu.com
  - Mail: ngocanhduong234@gmail.com
  - Alô: 0906.98.84.14 (SMS, ZALO)
  Miễn Phí Giao Hàng Nếu Mua Số Lượng Nhiều nhé !

  Theo DongShengDaiHuu.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP