1. hung9abmt

  hung9abmt Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Clip: Cận cảnh dế 14 'chấm' đầu tiên trên thế giới


  Altek Leo với camera 14 megapixel hiện đang được trưng bày tại hội chợ CommunicAsia 2010 diễn ra từ 15 đến 18/6 tại Singapore.
  Được công bố ra mắt hồi đầu tháng 5 với rất ít thông tin cũng như hình ảnh, nhưng hôm qua (15/6), ngày khai mạc CommunicAsia 2010, hãng điện thoại Đài Loan Altek đã công bố một số tính năng của sản phẩm này.
  [​IMG]
  Nhìn từ phía sau, Altek Leo không khác gì một máy chụp hình chuyên dụng.
  Altek Leo là chiếc điện thoại nền tảng Google Android 2.1 với những tính năng như hỗ trợ trình duyệt Webkit hay tích hợp các dịch vụ chuẩn khác của Google.
  Điểm thu hút của Leo không gì khác ngoài camera 14 megapixel. Cảm biến hình ảnh dùng công nghệ CCD (charge-coupled device) 1,5 inch, một phiên bản phổ biến thường thấy trên những thiết bị chụp hình point-and-shoot độc lập. Nó được cho là rộng hơn so với cảm biến được trang bị ở những dòng điện thoại chụp ảnh thông thường.
  [​IMG]
  Chiếc smartphone này chạy hệ điều hành Android 2.1 với giao diện đã được thay đổi.
  Ngoài ra, Leo còn sở hữu ống kính có zoom quang học 3x, đèn flash Xenon để hỗ trợ chụp tối. Phần mềm của camera còn có khả năng dò tìm nụ cười và chụp ảnh panorama. Việc điều khiển camera khá thông minh với một màn trập chuyên dụng và một nút mở tắt cho điều khiển chế độ zoom.
  Theo Phó chủ tịch Altek, J.S. Lian, hiện tại hãng này mới chỉ có kế hoạch phát hành Leo chạy hệ điều hành Android 2.1 chứ không phải hệ điều hành Android 2.2. Tuy nhiên, hãng cũng úp mở khả năng có thể nâng cấp trong nay mai.
  [​IMG]
  Người dùng có thể điều khiển các tính năng của camera với các nút bấm được đặt ở cạnh bên của máy.
  Chiếc điện thoại 14 chấm này sẽ xuất hiện tại thị trường châu Á vào quý IV tới với giá 499 USD.  Video trải nghiệm Altek Leo.

   


  camplaze, NewsunErickk thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP