CLB Guitar Cổ điển Hà Nội - Nơi tình yêu guitar lên ngôi

Trong chuyên mục 'Sổ tay' đăng bởi Yêu guitar, 11/1/2015. — 1.571 Lượt xem

 1. Yêu guitar

  Yêu guitar Thành viên mới

  CLB Guitar Cổ điển Hà Nội - Nơi tình yêu guitar lên ngôi

  Khi người ta cầm lên cây đàn guitar, những ngón tay lướt trên dây đàn, người ta như quên đi tất cả, hòa mình vào từng giai điệu, đắm say trong từng cảm xúc, từng nốt nhạc. Tiếng đàn guitar đưa đẩy con người ta đến những miền cảm xúc sâu xa nơi tâm hồn...
  Nhìn một người đàn guitarmới thấy hết cái đam mê mà họ gửi gắm trong từng động tác khảy đàn. Quên đi tất cả,chỉ biết hết mình cho cái giai điệu mê hoặc ấy. Lúc thì nhẹ nhàng du dương, lúc thì dồng dập,mạnh mẽ như một cơn lũ cuốn xô bao cảm xúc, tuôn thành từng dòng ào ạt không gì có thể ngừng lại được. Những người không biết tự hỏi rằng: Có gì hay sau cây đàn sáu dây đó? Nhưng chỉ một lần biết đến nó, chỉ một lần nghe tiếng đàn ấy, chỉ một lần thưởng thức chất giọng mộc mạc hòa vào nó, ta sẽ nhớ mãi không quên, sẽ muốn lần thêm lần nữa được ngồi phiêu theo từng giai điệu tuyệt vời đưa đẩy.

  Tây Ban cầm luôn hút hồn người ta bằng những âm thanh chân thành, rất mộc mà lại kì diệu, đắm đuối. Guitar - khiến bao nhiêu người phải yêu. Guitar - tình yêu Guitar khiến con người gần lại nhau hơn để cùng chia sẻ những đam mê dành cho nó. CLB Guitar cổ điển Hà Nội là một nơi mà những trái tim yêu nghệ thuật xích lại với nhau để truyền và giữ ngọn lửa tình yêu nghệ thuật như vậy.

  [​IMG]

  CLB Guitar Cổ điển Hà Nội thành lập từ những năm 1970 mà tiền thân là CLB Guitar của Hội nhạc sĩ Việt Nam. CLB được xây dựng và phát triển bởi các tên tuổi lớn như: Hải Thoại, Bảo Lâm, Văn Vượng... đến các thế hệ nối tiếp đầy tài năng như: Quang Vinh, Phương Hà... Hiện nay CLB mở các lớp đào tạo guitar tại 10 cơ sở trên địa bàn thủ đô Hà Nội với sự tham gia giảng dạy của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NS Nguyễn Phương Hà cùng một số Tài năng Guitar Việt Nam.
  [​IMG]
  CLB Guitar Cổ điển Hà Nội phối hợp với Hệ thống CLB Guitar Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức các lớp học guitar cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao tại 10 cơ sở trên địa bàn thành phố.


  Cơ sở 1: 55 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Cơ sở 2: 288ª Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Cơ sở 3: Số 20/40 Phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội

  Cơ sở 4: Tòa T8, tầng 08 phòng 12B, Khu Đô thị Times City, 458 Minh Khai, HN

  Cơ sở 5: Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

  Cơ sở 6: 178 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

  Cơ sở 7: Số 3 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội

  Cơ sở 8: 46 Nguyễn Văn Ngọc, Đào Tấn, Hà Nội

  Cơ sở 9: 25 Giang Văn Minh, Cát Linh, Hà Nội

  Cơ sở 10: 50 Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội  Xin vui lòng đăng ký trước qua số điện thoại: 0915.086.519 - 0125.320.6666

   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP