1. Ken_007

  Ken_007 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Chuyện tình đẹp của cô bạn 18 tuổi mắc bệnh ung thư

  Để đồng hành cùng người yêu vượt qua mọi nỗi sợ hãi và mặc cảm bệnh tật, cậu bạn Riley Nicolay, đến từ Mỹ đã cùng cạo trọc đầu rồi đăng tải bức ảnh tình cảm của cả 2 người.

  Bạn gái Deidre Sechi của Riley bị ung thư nên toàn bộ tóc của cô bạn đã rụng trong quá trình điều trị hóa học trị liệu. Để bạn gái không cảm thấy lạc lõng cũng như củng cố tinh thần cho bạn gái, cậu bạn Riley không những cạo trọc đầu mà còn hoàn thành ước nguyện trở nên nổi tiếng của bạn gái.


  [​IMG]
  Bức ảnh cảm động này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

  Sau khi được chẩn đoán bị mắc bệnh ung thư mô liên kết, Deidre Sechi, 18 tuổi, vẫn rất lạc quan và trêu đùa rằng sẽ xuất hiện trên 1 chương trình truyền hình hoặc sẽ viết 1 cuốn nhật ký thuật lại quá trình vất vả chống chọi lại bệnh tật của mình để mọi người có thể biết đến cô trước khi cô qua đời.


  [​IMG]

  Đáp ứng ước nguyện của bạn gái, Riley đã âm thầm đăng tải bức ảnh chụp chung của 2 người lên trang Reddit cùng với dòng chữ "Cả 2 chúng tôi đều trọc đầu. Bạn gái xinh đẹp của tôi đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư."


  [​IMG]

  Trên trang Facebook cá nhân của bạn gái, anh chàng Riley cũng đã đăng tải bức ảnh đó với dòng tin nhắn"Nếu em trọc đầu, anh cũng sẽ như thế." Rất nhanh chóng, bức ảnh cảm động này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều độc giả. Chỉ trong vòng 15 tiếng sau khi được đăng tải, bức ảnh đã thu hút hàng triệu lượt view.


  [​IMG]


  [​IMG]

  Được biết, cặp đôi này đã yêu nhau được 3 năm. Riley hiện đang là sinh viên năm nhất tại Trường Đại học Tiểu bang Iowa. Anh chàng tâm sự "Khi tóc của bạn gái tôi bắt đầu rụng nhiều hơn, cả 2 chúng tôi đã quyết định sẽ cạo trọc đầu."


  Với kiểu đầu mới, cặp đôi rất tự tin và lạc quan tạo dáng chụp ảnh cùng mọi người. Niềm hạnh phúc này chắc chắn cũng giúp ích cho quá trình trị liệu đầy khó khăn của Deidre Sechi.


  [​IMG]

  Sau khi câu chuyện cảm động này được lan truyền trên mạng, rất nhiều độc giả đã gửi lời chúc sức khỏe tới Deidre Sechi, cũng như thể hiện sự khâm phục, quý mến tới chàng trai Riley. Nhiều độc giả còn thể hiện mong muốn sẽ được chứng kiến đám cưới kim cương của cặp đôi này.  Nguồn : kenh14.vn​
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP