1. Hana phan

  Hana phan Thành viên mới

  Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển lần đầu xuất hiện tại Đà Lạt với vai trò là diễn giả tại LienMinhGroup

  Chuyên gia tâm lý – đạo diễn Lê Văn Hiển, là một người thầy rất tâm huyết trong công tác nghiên cứu giảng dạy và truyền thụ kiến thức.

  [​IMG]


  Với phương châm “Gieo giá trị, gặt thành công”. Ngoài thế mạnh trong lĩnh vực tâm lý, chuyên gia còn rất thành công trong lĩnh vực đạo diễn truyền hình và đã đạt được nhiều thành tựu trong năm 2008 , chuyên gia cũng là một trong những đạo diễn trẻ thuộc ekip chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Tiếng vang của chuyên gia Lê Văn Hiển còn lan tới các trường đại học , các doanh nghiệp, các công ty, các tập đoàn, các tổ chức xã hội tại Việt Nam với hơn 500 talk show lớn .


  [​IMG]

  Thời gian gần đây chuyên gia – Lê Văn Hiển còn giữ nhiều chức vụ, vị trí cao trong nhiều tập đoàn lớn với vai trò là chuyên gia cố vấn marketing, chuyên gia nghiên cứu thị trường

  [​IMG]

  Trong chuyên đề đào tạo và huấn luyện cho hàng trăm nhân viên mới khoá 9, kỳ 2, quý 2, năm 2018 của Lien Minh Group tại ĐÀ LẠT với các nội dung: Quy định quy chế, tổ chức và hoạt động của bộ máy, quan điểm tư tưởng, xây dựng niềm tin và khát vọng, xây dựng bản lĩnh trong kinh doanh.

  [​IMG]

  Chuyên gia Tâm Lý Lê Văn Hiển sẽ đồng hành với vai trò là một diễn giả cùng tham gia chia sẻ những chuyên đề đặc biệt và bổ ích như:

  + Thiết lập mục tiêu và tạo động lực

  + Thủ thuật tâm lý bán hàng đỉnh cao

  + Kỹ năng quản trị và vận hành của nhà quản lý

  [​IMG]

  Đây được xem là một trong những kỹ năng cần thiết giúp các anh chị em đã và đang làm việc tại Liên Minh Group mở rộng thêm nhiều kiến thức bổ ích, bản lĩnh tự tin hơn, thoát khỏi nỗi sợ hãi khi đứng trước đám đông, tạo động lực làm việc hiệu quả hơn cùng với nhiều kỹ năng quản trị hấp dẫn khác. Được biết đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của chuyên gia tại Đà Lạt.
   
 2. Hana phan

  Hana phan Thành viên mới

  Tham gia:
  2/8/2017
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  3
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP