1. Shanny Trinh

  Shanny Trinh Thanh xuân này dành trọn cho anh, Xiao Huang. . Thành viên thân thiết

  Chuyên gia chiêm tinh học chỉ rõ, người thuộc cung hoàng đạo này, năm 2018 sẽ gặp tin vui

  [​IMG]
  Đây là năm mà Meghan Markle sẽ chính thức nên duyên cùng chàng hoàng tử của mình. Còn bạn? Liệu bạn có tìm được chàng hoàng tử hoặc nàng công chúa của riêng mình không?


  Một lần nữa, chuyên gia chiêm tinh học uy tín người Anh, người được MC nổi tiếng Piers Morgan ca ngợi là "nhà chiêm tinh học giỏi nhất trong dải ngân hà", Justin Toper sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

  Justin Toper đã có hàng chục năm cộng tác với các tờ báo lớn của xứ sở sương mù như The Sun, Daily Express, và hiện tại là Daily Mirror.

  [​IMG]
  Nhà chiêm tinh học uy tín người Anh Justin Toper. (Ảnh: Internet)

  Theo Justin Toper, Nhân Mã, Cự Giải là những cung hoàng đạo gặp may mắn nhất trong đường tình duyên năm nay. Còn Bảo Bình và Bọ Cạp hãy chuẩn bị tinh thần, các bạn sẽ có những tình yêu bất ngờ thú vị đấy.

  Trong khi đó, Ma Kết, Song Ngư, Bạch Dương cuối cùng đều sẽ tìm thấy một nửa của mình thôi. Hãy kiên nhẫn nhé.

  Cung Ma Kết (22/12-20/1)

  Có lẽ bạn đã không còn tin vào tình yêu nữa. Bạn đã hôn đủ những chú ếch của đời mình rồi. Chẳng còn ai ở bên bạn cả. Sao Thổ đang ở trong cung Ma Kết, nên sẽ khiến cho bạn cảm thấy cô đơn, chứ không phải bạn muốn như thế.

  Thời kỳ Trăng non vào ngày 17/1 có thể sẽ khiến bạn thể hiện sự lãng mạn của mình.

  Nhưng cũng có thể là khi Mặt trời có liên hệ với sao Thổ và sao Diêm Vương của cung Ma Kết vào ngày 29/4, 11/5 và khoảng ngày 25/8, 11/9, bạn sẽ tìm được hạnh phúc của mình.

  Cung Bảo Bình (21/1 – 19/2)

  Có thể bạn đã có kinh nghiệm yêu đương vài lần rồi, và đã từng phí công vô ích với một số đối tượng. Nếu đúng là thế thì bạn sắp đối diện với một bất ngờ ngọt ngào đấy.

  [​IMG]
  Hãy chuẩn bị đón bất ngờ ngọt ngào của tình yêu nhé, Bảo Bình! (Ảnh: Internet)

  Thời kỳ Trăng non của Bảo Bình sẽ đến sau ngày Valentine và sẽ khiến bạn nhớ lại lần mình chia tay ai đó gần nhất. Đây là một thực tế, trừ phi bạn phủ nhận nó.

  Đến khoảng giữa tháng Sáu, có lẽ bạn sẽ tìm được niềm vui cho mình. Hãy tạo cơ hội cho một mối quan hệ mà hai người ở cách xa nhau, dù điều đó có nghĩa là bạn phải sống xa ngôi nhà mà mình yêu quý.

  Cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

  Ngay khi trái tim bạn hoàn toàn tan vỡ, bạn đã quyết tâm làm lại từ đầu.

  Đúng là bạn đã từng bị "đâm sau lưng", nhưng nhiều người thuộc cung Song Ngư sẽ có thể đính hôn, tái hôn hoặc duy trì một mối quan hệ tuyệt vời vào năm 2018.

  Những tiến triển trong tuần đầu tiên của tháng Một cho thấy tình cảm của bạn đang sâu đậm, rất sâu đậm.

  Trong khi đó, những ngày hạnh phúc nhất của bạn sẽ là ngày 5, mồng 8 và 13/7, và "có công mài sắt, có ngày nên kim", bạn hãy chờ nhé.

  Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Sự thành thật một cách thản nhiên của bạn, đôi khi khiến cho những người khác phải bối rối, có thể sẽ không đem lại hiệu quả mong muốn.

  Tuy nhiên, đây sẽ là thời điểm giúp bạn thấy hưng phấn, dù cuộc sống gia đình của bạn vẫn đang hỗn loạn.

  Vài câu hỏi phức tạp của bạn sẽ được trả lời gần ngày sinh nhật của bạn, và dường như có người đang bị ám ảnh. Đó có phải là bạn không?

  Do có một kỳ nguyệt thực hiếm hoi vào ngày 27/7, nên một mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ khó mà được như cũ. Người cũ của bạn đã biến mất, và con tim bạn thì đã vui trở lại.

  Thời kỳ Trăng tròn của Bạch Dương rơi vào ngày 25/9 sẽ đánh dấu sự kết thúc của một chương phức tạp.

  Cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

  Cuộc sống riêng của bạn sẽ bùng nổ, đặc biệt là khi sao Thiên Vương đi vào cung Kim Ngưu vào ngày 15/5, một sự kiện hiếm hoi và chỉ có ở trong mơ.

  Tất nhiên, những người khác sẽ cười bạn, nhưng họ đâu có đi con đường của bạn. Song hãy nhớ rằng việc yêu chính bản thân bạn còn quan trọng hơn nhiều, đặc biệt nếu bạn cảm thấy mình không đáng được yêu.

  [​IMG]
  Dù có yêu ai hay không thì Kim Ngưu hãy luôn nhớ nhé, yêu thương bản thân mình mới là điều quan trọng nhất. (Ảnh: Internet)

  Hãy vứt bỏ những mối quan hệ mờ ám vào tháng Ba, sau đó, tháng sinh nhật của bạn sẽ là thời điểm bạn biết được sự thật.

  Tin tức tốt lành nhất là sao Mộc vẫn còn ở cung Bọ Cạp hầu như là trong suốt năm nay, và bạn không nên bỏ qua một mối quan hệ nào khi nó đột nhiên xuất hiện.

  Cung Song Tử (22/5 – 20/6)

  Do bản tính không kiên định của mình nên thường thì bạn là nguyên nhân khiến cho tình yêu tan vỡ. Yêu đương là chuyện rất may rủi, và năm 2018 này là thời điểm cuộc sống yêu đương của bạn sẽ có nhiều thăng trầm.

  Nhưng, bạn vẫn có thể chứng minh rằng những người hay hoài nghi là sai. Một sự cam kết lâu dài là cơ hội hạnh phúc tốt nhất của bạn, bạn có thể là người cầu hôn trước.

  Dù tình trạng mối quan hệ của bạn là gì, Thời kỳ Trăng Tròn vào ngày 31/3 cho thấy có người không chấp nhận câu trả lời là "không".

  Nhưng có thể vào khoảng thời điểm Trăng non ở cung Song Tử vào ngày 13/6, bạn sẽ bị thất tình.

  Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

  Sau sự hỗn loạn và những cuộc khủng hoảng cá nhân trong vài năm qua, năm 2018 có thể là năm tuyệt vời nhất của bạn.

  Với sao Diêm Vương và giờ là sao Thổ ở cung Ma Kết, cung đối diện của bạn, sẽ có những thử thách dành cho bạn, nhưng cũng sẽ có cả những giọt nước mắt của hạnh phúc.

  Thời kỳ Trăng tròn của Cự Giải sẽ đến rất sớm, vào ngày 2/1 và sẽ bắt bạn phải chứng minh sự trung thành của mình.

  Nhưng vào thời điểm Mặt trời di chuyển vào cung Cự Giải vào ngày 21/6, công sức bạn đã đầu tư cho tình cảm sẽ không bị phí hoài.

  Ngoài ra, với sao Mộc ở cung Bọ Cạp cho đến tháng Mười một, thậm chí một tình yêu bị coi là sẽ thất bại cũng sẽ vượt qua sóng gió.

  Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Có thể bạn đã tìm thấy tình yêu của đời mình, nhưng có thể đó chỉ là tình yêu đơn phương. Nhưng thậm chí người kia có biết không? Đừng bận tâm, bạn cần chọn đúng thời điểm.

  Thời kỳ Trăng Non ngay sau ngày Valentine có vẻ như là cái cớ hoàn hảo để tăng thêm áp lực cho bản thân, mặc dù nỗi đau trong tim bạn sẽ tiếp tục cho đến giữa tháng Tư.

  Nghe thì có vẻ như một điều quen thuộc, nhưng đây cũng sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới.

  Chính trong hoạt động của cung Sư tử, bao gồm cả Thời kỳ Nguyệt thực hiếm hoi vào ngày 13/7, mà một "bộ phim tâm lý tình cảm" ngoài đời thực sẽ bắt đầu. Có thể bạn sẽ muốn tổ chức một bữa tiệc lớn nhất.

  Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Với sao Thổ và sao Diêm Vương ở cung Ma Kết, có thể bạn sẽ học được rằng tình yêu là gì, cả khi nó không được đáp lại. Bạn đã được cảnh báo rồi đấy.

  Có thể bạn không phải là người lãng mạn bẩm sinh, nhưng khi nói đến tình yêu, năm nay bạn sẽ cho mọi người biết phải yêu như thế nào.

  Với việc Thời kỳ Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào ngày 2/3 và Thời kỳ Trăng Non vào ngày ngày 17/3, bạn nên đáp lại vào đúng thời điểm.

  Việc không giao tiếp được với nhau có thể khiến ai đó bỏ chạy cho đến tháng Năm, giai đoạn xảy ra một cuộc gặp gỡ định mệnh. Mùa hè của bạn sẽ rất tuyệt vời. Đây là lúc hai người sinh ra để dành cho nhau.

  Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Trong vấn đề tình yêu, bạn phải thừa nhận rằng mình là kiểu người hay chịu khổ vì luôn muốn làm hài lòng người khác, đặc điểm của cung Thiên Bình.

  [​IMG]
  Thiên Bình hãy đi du lịch, biết đâu, chuyện tình lãng mạn sẽ đến với các bạn đấy. (Ảnh: Internet)

  Tuy nhiên, điều đó không làm giảm nỗi đau hay cảm giác xa cách mà bạn đang phải trải qua. Nhưng năm 2018 sẽ là một năm của thắng lợi dành cho bạn.

  Thời kỳ Trăng Non ngay sau ngày Valentine là lúc bạn không còn "héo hon" nữa. Nhưng đến tháng Sáu, mọi chuyện sẽ trở nên lãng mạn hơn, đặc biệt nếu bạn đi du lịch.

  Trong giai đoạn từ 27/7 - 11/8, bạn sẽ thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng. Nhưng việc kết hôn hoặc cầu hôn lại không có trong kế hoạch của bạn.

  Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Với sao Mộc ở cung Bọ Cạp gần như suốt năm nay, tinh thần của bạn sẽ rất thoải mái mà không quá căng thẳng.

  Ngoài ra, bạn cần quyết định xem mình muốn gì, điều gì là quan trọng, và nếu bạn thấy chưa ổn lắm thì sao phải lãng phí thời gian của mình chứ?

  Không còn nghi ngờ gì nữa, những gì diễn ra xung quanh ngày 13/3 sẽ khá thú vị, dù bạn chỉ "thả thính" mà thôi.

  Có thể do ảnh hưởng của sao Thiên Vương ở cung Kim Ngưu từ ngày 15/5 nên đời sống riêng tư của bạn bị đảo lộn, mặc dù tất nhiên, bạn sẽ không bị tước đi hạnh phúc đâu.

  Còn những bất ngờ vào tháng Chín, khi những người thân thuộc nhất nhận ra rằng bạn đã quyết định quên chuyện cũ và sẵn sàng cho những mối quan hệ mới.

  Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Có thể bạn sẽ là nàng Bridget Jones ngoài đời thực, một người thuộc cung Nhân Mã, hoặc một người tương đương phiên bản nam giới. Bạn biết tất cả những giây phút bối rối và những nuối tiếc liên quan đến yêu đương.

  [​IMG]
  Năm nay là năm không thể tốt hơn với Nhân Mã trong đường tình duyên.

  Nhưng bạn cũng không phải là người có trái tim sắt đá, dù những gì xảy ra trong thế giới của bạn vào khoảng 29 và 31/3, và 16 -18/4 vừa kỳ cục lại có chút gì đó hỗn loạn.

  Ngoại trừ cuối tháng Bảy, thời điểm tuyệt vời nhất trong cuộc sống yêu đương của bạn chính là cuối tháng Chín. Bạn và người đó của bạn chính là định mệnh của nhau và sẽ hạnh phúc lâu dài. Mọi chuyện không thể tốt đẹp hơn.

   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP