CHUYÊN GIA AN TOÀN THỰC PHẨM FSMS

daotaochatcluongUCI

Tham gia ngay các khóa học Chuyên gia tại UCI
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
I. MỤC TIÊU:
- Khóa học an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACPP
hướng đến sự an toàn sức khỏe của con người, cung cấp kiến thức để quan sát, nhận biết các mối nguy CCP và kỹ năng thực hành để tự tạo ra quy trình chế biến thực phẩm đạt chuẩn chất lượng ISO 22000.
- Khóa học được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng an toàn thực phẩm.
II. ĐỐI TƯỢNG:
- Những ai yêu thích về thực phẩm và mong muốn tự tạo ra một sản phẩm cho cá nhân hoặc thương mại hóa.
- Những người đang công tác liên quan đến ngành thực phẩm, chế biến nông thủy sản,...
- Sinh viên trong ngành Công nghệ Thực phẩm, Hóa thực phẩm, Chế biến thực phẩm, Công nghệ Sinh học,...
III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
1. MODULE 1: Quản trị chất lượng ISO 9001: 2015

  1. Tổng quan về quản lý chất lượng và tính cấp thiết cũng như các rào cản khi xây dựng ISO 9001:2015 hiện nay.
  2. Tiêu chuẩn đạo đức trở thành QAQC chuyên nghiệp.
  3. 7 nguyên tắc quản lý chất lượng và các yêu cầu của bộ tiêu chuẩn.
  4. Cập nhật phiên bản ISO 9001:2015
- Phân tích điểm khác biệt giữa ISO 9001:20018 và ISO 9001:2015.
- Hướng dẫn soạn thảo và quản lý tài liệu hồ sơ và cách thức vận hành ISO 9001:2015.
2. MODULE 2: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
- Nhận thức về hệ thống an toàn thực phẩm.
- Thiết lập điểm tới hạn CCP.
- Hướng dẫn xây dựng tiêu chuẩn HACCP & ISO 22000:2007.
3. MODULE 3: Quản lý an toàn thực phẩm toàn diện và tích hợp các hệ thống
1. Thực hành sản xuất tốt GMP
2. Hệ thống SQF 2000.
3. Thực hành sản xuất Nông nghiệp Global GAP
4. Tích hợp ISO 9001:2015, ISO 22000 và HACCP
4. MODULE 4: Đánh giá viên nội bộ ISO 22000
1. Đánh giá hệ thống quản lý ISO 19011:2013
2. Thực hành đánh giá viên nội bộ ISO 22000
· Lập chương trình và tiến hành đánh giá
· Xây dựng báo cáo
· Theo dõi hành động khắc phục
5. MODULE 5: 7 công cụ kiểm soát chất lượng
Cầm tay chỉ việc Thực hành trên máy tính 7 công cụ thống kê trên phần mềm Excel và Statgraphics
6. MODULE 6: Gemba Walk – Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp
- Khảo sát, phân tích quy trình chế biến thực phẩm tại doanh nghiệp.
clip_image001.gif

- Khóa học ISO 22000 & HACCP hướng dẫn thực hiện Kaizen, 5S thực tế.
clip_image001.gif

- Báo cáo, thuyết trình cuối khóa.
IV. CHỨNG CHỈ:
- Chuyên gia đánh giá và kiểm soát hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (có dán ảnh)
- Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015
- Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP
- Hệ thống quản lý Global GAP, GMP, SQF
- Đánh giá viên nội bộ ISO 22000
V. Ngày khai giảng khóa học FSMS (ISO22000 HACCP)

- Ca T2 - T4 - T6 ( 18h - 21h ) : Khai giảng vào ngày 23/04/2018. (Đã full lớp học. Không nhận thêm học viên)
- Ca T3 - T5 - T7 ( 18h - 21h ) : Khai giảng vào ngày 03/05/2018.
- Ca nguyên ngày chủ nhật ( sáng: 8h30 - 11h30 và chiều: 13h - 16h00 ) : Khai giảng vào ngày 13/05/2018.
Thời lượng chương trình và học phí
- Thời gian học: 12 buổi.
- Học phí khóa học 1.800.000 vnđ/hv.
- Học phí dành cho sinh viên: 1.700.000 vnđ/hv
Đặc Biệt Ưu Đãi học phí:
Nhóm 3 người học phí: 1.750.000 vnđ
Nhóm 5 người học phí: 1.700.000 vnđ
Nhóm 10 người học phí: 1.650.000 vnđ
Nhóm 20 người học phí: 1.600.000 vnđ
Đặc biệt thiết kế khóa học nhóm theo yêu cầu nội dung và thời gian (20 học viên trở lên).
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 97 Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: 028 6276 5771
028 6660 0468
Hotline: 0919 036 365
Email: info@uci.vn
https://www.youtube.com/watch?v=3yUH_SBc66s
 
×
Quay lại
Top