chuyên cung cấp dây thun, cung cấp phụ liệu may

Phulieumaytinhphat

Thành viên mới
Tham gia
26/12/2016
Bài viết
0
Với xu thế hội nhập như hiện nay thì việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cũng là điều tất yếu, không vì điều đó mà doanh nghiệp lại e dè, vì cạnh tranh nên doanh nghiệp cần cố gắng hơn nữa để tiến xa hơn.

Công Ty TNHH TMDV Sản Xuất Tịnh phát luôn tin rằng mình sẽ phát triển tốt bằng việc đầu tư mới trang thiết bị, thay thế sản xuất thủ công sang Phương thức sản xuất công nghệ máy móc sẽ mang lại hiệu quả cao trong sản xuất. Từ thập niên 80 của những năm 1985 đã bắt tay vào sản xuất thun dệt thoi, sang đến năm 1990 đã chuyển sang sản xuất thun dệt kim bằng máy móc. Cho đến nay đã hơn 20 năm với bề dày kinh nghiệm công ty đã khẳng định vị trí và tay nghề đã cho ra nhiều sản phẩm:

- Dây thun

- Dây luồn

- Dây viền

- Thun dệt kim

- Thun dệt thoi

- Dây đai nylon

- Dây đai pp

- Dây se

- Chỉ may

- Dây giày

- Dây trang trí

Tiêu Chí Hoạt Động: CHẤT LƯỢNG NHANH CHÓNG TIẾT KIỆM.

Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm của công ty làm ra, vì mỗi sản phẩm là đại diện cho chất lượng của công ty và làm nên tên tuổi, được chứng minh bằng việc hợp tác lâu dài giữa công ty và khách hàng.

Công ty nhận làm hàng theo mẫu , với nhiều kiểu dáng màu sắc, mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp, giá thành cạnh tranh, luôn có đủ hàng để cung cấp cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất:

Công Ty TNHH TMDV Sản Xuất TỊNH PHÁT
Văn Phòng giao dịch: 3A Nguyễn Háo Vĩnh - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú
ĐT: ( 084-08 ) 38.124.114 - 62.74.74.21 HOTLINE: 0913.652.526
Email: info@phulieumay.com, info@textilegarment.com - Website: www.phulieumay.com, www.phulieu.com, www.ltdtinhphat.com, www.textilegarment.com
 
Top