Chuyên bán súng điện, roi điện, thiết bị an ninh giá rẻ tại TP.HCM

Tham gia
6/2/2015
Bài viết
0
Công ty thiết bị an ninh tự vệ - Súng Điện Giá Rẻ


Công ty Súng Điện Giá Rẻ là nhà nhập khẩu và kinh doanh những công cụ, thiết bị an ninh để phục vụ cho công tác hỗ trợ và trấn áp tội phạm hàng đầu Việt Nam.

Công ty có chi nhánh tại tất cả các tỉnh thành trên khắp Việt Nam, do đó, khách hàng có thể đặt và nhận được hàng ngay sau đó.Công ty Súng Điện Giá Rẻ luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành – bảo trì uy tín nhất hiện nay.

Công ty Súng điện giá rẻ chuyên cung cấp các mặt hàng: súng điện Taser, súng Airsolf, súng bắn gas, roi điện, roi điện mini, roi điện cao cấp, roi điện laser, roi điện 3 khúc, dùi cui điện, đèn pin điện, bình xịt hơi cay….và tất cả những mặt hàng góp phần bảo vệ tính mạng và tài sản của xã hội.


Tất cả mọi sản phẩm tại công ty đều có giấy tờ hợp lệ, có nhãn mác, xuất xứ và giấy bảo hành rõ ràng. Do đó, chất lượng và uy tín tại công ty được đảm bảo 100%. Ngoài ra, công ty Súng Điện Giá Rẻ còn cung cấp tất cả những linh kiện: đạn, đồ sạc, gas,…nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Mọi cá nhân, doanh nghiệp và cơ quan an ninh có nhu cầu hợp tác, xin liên hệ trực tiếp đến công ty Súng Điện Giá Rẻ.

Hiện tại, công ty đang có chương trình giam giá 10% cho một số sản phẩm súng và roi điện tại hệ thống trang web của công ty trên toàn quốc.

Xem chi tiết khuyến mãi và giá cả tại sung dien.

 
Top