Chuột chơi game đến từ RAZER sở hữu độ trễ siêu khủng

locpham103

Thành viên mới
Tham gia
10/7/2020
Bài viết
1
Chuột gaming Razer Viper 8K có sở hữu thiết kế có nhiều điểm tương đồng với Razer Viper truyền thống. Nhưng trọng lượng của phiên bản mới nhất này nặng hơn các sản phẩm trước đây. Người dùng có thể dễ dàng nhận thấy qua thiết kế cáp nối nhằm mang đến sự ổn định và chỉ số polling rate đến 8.000Hz. Cáp của chuột vẫn là Razer Speedlfex, phù hợp cho cả việc sử dụng cố định và đem đi lại.

Chuột chơi game đến từ RAZER sở hữu độ trễ siêu khủng

Razer Viper 8K là một trong những dòng chuột gaming mới nhất đến từ RAZER một trong những nhà sản xuất gaming gear hàng đầu. Viper 8K sở hữu chỉ số polling rate lên đến 8.000 Hz điều chưa có dòng chuột chơi game nào hiện nay có được.

vnthoibao-Razer-Viper-8K.jpg

Trước khi điểm qua những đánh giá sơ bộ về dòng chuột nổi tiếng đến từ RAZER, bạn đã biết chỉ số Polling rate là gì chưa ? Đây là được xem là một trong những yếu tố lựa chọn mua chuột gaming có hay đến chuột không dây được nhiều người dùng quan tâm.

Đây là thông số về tần số trao đổi tín hiệu giữa chuột và máy tính. Polling Rate càng cao thì độ trễ của tín hiệu càng thấp, chuột và máy tính càng nhanh chóng xử lý các thao tác của game thủ. Với các loại chuột có Polling Rate lên tới 1000Hz đồng nghĩa với việc chúng đã "ép xung" cho việc truyền tín hiệu vượt quá ngưỡng tiêu chuẩn của cổng USB.

Polling rate 1.000Hz tương đương với độ trễ thiết bị là 1ms. Razer Viper 8K với polling rate 8.000Hz có độ trễ 0,125ms, nhanh nhất hiện nay. Đồng thời, với cảm biến được nâng cấp và độ nhạy tối đa 20.000 DPI, bạn có thể sử dụng chuột cho nhiều tựa game khác bên cạnh FPS.

Nếu đã biết polling rate là gì vậy bạn nghỉ xem nếu chuột mình đang sử dụng sở hữu chỉ số ấn tượng lên đến 8k thì sẽ như thế nào ? Nhưng đừng bỏ qua các thông số kỹ thuật trên chuột gaming Razer Viper 8k.

GEARVN-gaming-gear.png
 
Top