CHÚNG TA NUỐI TIẾC ĐIỀU GÌ

Trong chuyên mục 'Kỹ năng giao tiếp' đăng bởi ThaiNguyenQuocDung, 29/4/2019. — 840 Lượt xem

 1. ThaiNguyenQuocDung

  ThaiNguyenQuocDung Thành viên mới

  CHÚNG TA NUỐI TIẾC ĐIỀU GÌ

  CHÚNG TA NUỐI TIẾC ĐIỀU GÌ
  Hôm nay dù có chuyện gì thì tạm gác lại bạn nhé. Nếu đang lướt qua những dòng này thì hãy thư giãn đi nào.

  Tạm biệt những thứ làm bạn không thích, không vui qua một bên. Nếu một ngày bạn thật sự đang trên con đường thì điều gì làm bạn nhớ và chú ý nhất.
  Tui biết đó là cái gì đẹp nhất phải không. Có thể là một cô gái đẹp, hay một chàng trai hotboy nào đó vụt qua ngang bạn.

  Còn nếu một ngày trong một cuộc vui nào đó như tiệc tùng, nào karaoke, hay một hội thảo đông người bạn rất vui và luôn nhớ đến nó nhưng có cái là không ai nhớ đến bạn. Và nếu hôm nay bạn cũng như tôi đi qua bao năm cuộc đời có thể chưa dính chút gì đối với các ông cụ bà cụ 7 hay 8 mươi gì đó.

  Có điều có đôi khi chúng ta từng trãi qua nhiếu cái cảm giác có thể được thứ ta muốn, xa thứ ta cần, và không bao giờ với tới thứ ta ước ao. Chúng ta đi qua đủ cái tâm trạng, nhưng có một điều là ta luôn nuối tiếc điều gì nhất. Nói đến đây bạn đã nghĩ ra chưa.

  Tôi biết nếu bạn thấm đẫm cái mùi vị cuộc sống này thì bạn đã đón ra điều mà tôi sắp nói ra rồi. Chúc mừng bạn đón ra ý tui rồi. Đó là cái gì....

  Chúng ta sẽ luôn nuối tiếc những cái mà chúng ta không chịu làm dù chỉ 1 lần. Chỉ là cái lo, cái sợ, cái cảm giác một mình, cái sự quê mùa, cái ngáo ngơ của lũ bạn, thậm chí những người xung quanh nói vs chúng ta.

  Nuối tiếc sao mình không chịu nói chuyện vs anh chàng, hay cô nàng xinh tươi, menly ấy biết đâu là duyên trời định thì sao nhưng ta nói thôi không bao giờ mới đến lượt tôi....ta tự làm ta nuối tiếc khi nghĩ về...

  Sao mình không hát thử 1 bài dù giọng nghe như lệ rơi hay anh tùng sơn thì thôi cũng kệ dù gì có nhiều người nói về chúng ta khi về đến nhà, và khi họ đi làm và tán dốc vs bạn bè họ. Là hôm qua tao đi tiệc có đứa tên Tý, Tên tũn, tên tèo, con mén, con út gì đó nói có giọng ca độc nhất vô nhị.
  Hát cho banh nốc

  Nó ca tới nhà hàng nhà hàng banh nốc, giọng ca dễ ăn cà chua, cùi bắp lắm thì nghe cũng có người nhớ đến ta. Sao này khỏi nuối tiếc là ta không bao giờ dám hát trước ai dù chỉ một lần. .....

  Một bài học thấm đẫm mồ hôi mình muốn trãi ra cho anh em mình cùng suy ngẫm và thay đổi luôn. Cho khỏi nuối tiếc làm gì.

  Như bài hát này nè " Chớ nuối tiếc làm gì ? "" Lý hải ca thì phải.
  Sáng tác: Lý Hải
  Chớ nuối tiếc những ngày mà ta đã yêu nhau trong mộng mơ.
  Chớ nuối tiếc ân tình mà ta đã trao nhau bao ngày qua
  Dẫu có những ưu phiền cùng ta sống trong bao nhiêu kỉ niệm Đã mãi cách xa rồi còn mong nhớ chi người ơi
  Chớ nuối tiếc nụ cười ngày mai lỡ khi đôi ta gặp nhau
  Chớ nuối tiếc những gì còn vương mắt ta xanh xao ngày qua
  Bước vững bước bên đời dù trong bão giông phong ba mịt mù
  Níu kéo chẳng được gì vì tình nay đã tan vỡ.
  Chớ nuối tiếc làm gì tình yêu đó nay bay xa tầm tay
  Chớ nuối tiếc làm gì nụ hôn ngất ngay nay đã vụt bay
  Chớ nuối tiếc làm gì lời thề mãi bên nhau không lìa xa
  Nay xin quên đi...Người hỡi ơi...
  Cảm ơn bạn
  ST: Sanlee Thái Dũng
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP