Chữa hô vẩu bằng phương pháp phẩu thuật có đảm bảo

van394

Banned
Tham gia
22/2/2016
Bài viết
0
Hàm hô, vẩu hay còn được gọi là tình trạng răng mọc sai khớp cắn. Tình trạng này không chỉ gây ra sự khó khăn cho vấn đề ăn nhai, vệ sinh răng miệng mà còn ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Niềng răng là phương pháp thường được mọi người sử dụng. Tuy nhiên, kỹ thuật này không phát huy hiệu quả nếu nguyên nhân hô do hàm gây ra. Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D là giải pháp hiệu quả dành cho bạn.
Phẫu thuật vẩu hàm trên trên với công nghệ 3D Hàn Quốc là kỹ thuật điều chỉnh 2 khung hàm trên hoặc dưới sao cho cân đối về khớp cắn và hòa hợp chung với khuôn mặt. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tính toán phẫu thuật sao cho phù hợp và an toàn nhất.
Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hàm hô cho những bệnh nhân sau:
Khách hàng trên 18 tuổi.
Trường hợp răng hô do hàm hay do cả răng và hàm.
Trường hợp biến dạng xương hàm, khớp cắn lệch lạc.
Dành cho những ai mong muốn chỉnh sửa khuôn mặt cân đối hơn.
Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hàm hô cho những bệnh nhân sau:
1449817381-phau-thuat-ham-ho-mom-an-toan-hieu-qua-auto-crop-600x314.jpg

Thông thường, xương hàm trên nằm ngoài và cách xương hàm dưới khoảng 2-4 mm, nếu xương hàm dưới của bạn lại nằm ngoài xương hàm trên, thì gọi là “khớp cắn ngược” (móm).
Tùy theo mức độ lệch của xương hàm, các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn những cách thức phẫu thuật phù hợp .
– Nếu như xương hàm trên của bạn lệch ra, từ 5mm trở lên so với xương hàm dưới (hô), thì các bác sỹ sẽ cắt bớt vùng xương hàm trên và điều chỉnh đưa về khoảng cách thích hợp.
– Ngược lại, nếu xương hàm dưới lệch vào, quá 5mm so với xương hàm trên (hô), các bác sỹ sẽ điều chỉnh gọt xương hàm dưới, sau đó đưa về khoảng cách thích hợp.
> Xem thêm chi tiết thông tin bọc răng sứ không cần mài răng
– Nếu cả 2 khung xương hàm của bạn đều không cân đối, nói một cách khác chính là “hô móm’, thì các bác sỹ sẽ cân nhắc điều chỉnh cả hai với tỷ lệ thích hợp.
Quy trình:
Đầu tiên các chuyên gia sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn (siêu âm, xét nghiệm máu, chụp CT…) để xác định bạn có thể thực hiện phẫu thuật này. Nếu sức khỏe của bạn đảm bảo, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho bạn.
Bạn sẽ được gây mê toàn thân, sau đó các chuyên gia bắt đầu rạch một lằn nhỏ ở niêm mặc ngách lợi phía trong (khoảng 2 mm), rồi dùng máy cắt xương chuyên dụng rạch theo hình chữ Z (công nghệ BSSO), trượt vào hoặc ra theo tỷ lệ đã xác định trên máy mô tả khuôn mặt 3D. Cuối cùng cố định bằng nẹp ốc Titanium và chỉ tiêu y tế.
 
Top