Chữa bệnh tai biến mạch máu não nhờ dùng nấm lim

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Loanloan93, 8/7/2016. — 292 Lượt xem

 1. Loanloan93

  Loanloan93 Thành viên mới

  Chữa bệnh tai biến mạch máu não nhờ dùng nấm lim

  Với những thành phần dược tính giúp làm tan khối máu đông có nguy cơ làm tắc nghẽn mạch máu mà nấm lim xanh được coi là niềm hi vọng cho những ai mắc bệnh tai biến mạch máu não. Thảo dược nấm lim xanh chữa tai biến mạch máu não an toàn, hiệu quả và được các nhà nghiên cứu khuyên dùng.

  Bệnh tai biến mạch máu não và mức độ nguy hiểm
  [​IMG]
  Tai biến mạch máu não là bệnh nguy hiểm, có tử lệ tử vong cao


  Mỗi năm tại việt nam có khoảng 200.000 người mắc bệnh tai biến mạch máu não, trong đó có tới 50% các ca tử vong. Bệnh tai biến mạch máu não xảy ra do những nguyên nhân chính như tụt huyết áp đột ngột, viêm động mạch, thuyên tắc xoang tĩnh mạch....

  Bệnh tai biến mạch máu não có 2 loại

  1. Gây tắc mạch máu não: Cục máu đông tại chỗ, thuyên tắc do xơ vữa động mạch, huyết tắc do bệnh tim (ví dụ như nhồi máu cơ tim).
  2. Gây vỡ mạch máu não: Tăng huyết áp, chấn thương, vỡ phình động mạch. Các triệu chứng thần kinh trung ương khu trú biểu hiện nhanh sau vài phút, nên còn được gọi là đột qụy.

  Tác dụng của nấm lim xanh chữa tai biến mạch máu não

  [​IMG]

  Thảo dược nấm lim xanh chữa bệnh tai biến mạch máu não thông qua cơ chế giúp làm tan các khối máu đông có nguy cơ làm tắc nghẽn mạch máu, giúp máu lưu thông tốt, ổn định huyết áp, ổn định các chức năng của hệ tuần hoàn, hệ tim mạch cho bệnh nhân.
  Với bệnh nhân sau tai biến mạch máu não, để chữa trị căn bệnh nguy hiểm này thì cần chăm sóc và điều trị cần chế độ đặc biệt và thời gian dài. Bệnh nhân nên sử dụng song song giữa việc dùng nấm lim xanh và liệu pháp Tây y do bác sĩ đề ra để thời gian chữa trị bệnh được giảm ngắn và hiệu quả chữa trị được tăng lên nhiều lần.
  Sử dụng nấm lim xanh từ khoảng 3 đến 6 tháng sẽ giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh, từ đó những triệu chứng của bệnh sẽ giảm dần, nhiều trường hợp bệnh nhân đã phản hồi lại tích cực vì công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh.

  Công dụng của nấm lim xanh chữa bệnh tai biến mạch máu não đã được khoa học chứng minh hiệu quả. Hãy sử dụng nấm lim xanh để có một cơ thể khỏe mạnh, tránh xa bệnh tật.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP