Chọn trang sức thời trang phù hợp với mệnh Hỏa

thangphuxuan

Thành viên mới
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
0
Chọn trang sức hợp với người mệnh Hỏa

Theo nguyên lý ngũ hành, môi truờng gồm 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi nhân tố đều có những màu sắc đặc thù như: Màu Kim gồm những gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

untitled-1_large.jpg

Tìm hiểu thêm về charme hợp với người mệnh Thủy
Ưu điểm vượt bậc của cung mệnh Hoả là có óc sáng tạo và trí tưởng tượng rất phong phú

“Mộc sinh Hỏa” (lửa được tiếp thêm năng lượng và sức mạnh từ cây) nên trang sức Emerald với sắc xanh lá cây thuộc ngũ hành Mộc cũng như trang sức thời trang có màu tương hợp với Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím của đá Ruby, Amethyst… sẽ mang đến những điều như ý cho chủ nhân. Các bạn cũng có thể làm cho mình trở nên rực rỡ và cuốn hút hơn khi sở hữu trang sức cao cấp kim c.ương- với sắc trắng đặc trưng của mệnh Kim, bởi Hỏa chế ngự được Kim- chỉ có lửa mới nung kim loại chảy thành nước.

Không nên dùng đá quý màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Vì đó là màu của nước (Thủy). Nếu dùng sẽ gặp xui, vì Thủy – Hỏa giao đấu, phần thua sẽ thuộc về Hỏa, bởi nước sẽ dập tắt lửa.
Chọn do trang suc dep hợp với mệnh Thủy
 
Top