Chọn mua TV Box nào đáp ứng nhu cầu hát karaoke tốt

tuanno89

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
Trào lưu hát Karaoke trên Android Tv Box và điện thoại
Không còn chờ đợi vol mới, không phải tìm bài hát yêu thích trên những chiếc đĩa CD/DVD mà bạn phải chờ đợi dài cả cổ. Nhanh chóng, dễ dàng, mọi nơi mọi lúc để bạn có thể bay cùng đam mê ca hát của mình. Đó chính là hát Karaoke trên thiết bị Android Tv Box.


>>>>> Xem thêm: Bộ thu wifi cho tv
Hát karaoke là nhu cầu thiết thực trong cuộc sống hiện nay. Nó giúp chúng ta giải tỏa những áp lực cuộc sống, thỏa niềm đam mê hay kết nối chia sẻ tình cảm với nhau. Nhu cầu hát ấy ngày càng tăng cao và phổ biến rộng rãi.

Trước kia chúng ta bắt gặp việc hát karaoke ở quán hay ở trong gia đình những ngày nghỉ thì giờ đây mọi nhà, mọi phòng thậm chí mọi ngày điều có thể trở thành điểm karaoke chuyên nghiệp. Việc hát karaoke trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với thiết bị Android Tv Box này:Chọn mua Tv Box có Bluetooth để Kết nối với Micro Karaoke hiện nay
Micro Karaoke hiện nay rất thông dụng(Tuxun Q7 , Mailian1 ) nó không chỉ kết nối với TvBox mà còn kết nối được với Điện thoại, Máy Tính.vô cùng đơn giản không cần phụ kiện kèm theo nên hầu như Tv Box nào có kết nối Bluetooth là đáp ứng được.

Chọn mua TV Box kết nối với dàn âm thanh
Nếu nhà bạn có dàn âm thanh ( kết nối với Tv Box qua dây AV) thì bạn nên chọn những thế hệ chip mới có hỗ trợ âm thanh và hình ảnh tốt như Amlogic s905 trở lên ( Mecool BB2, Mini M8s Pro, Minix Neo U1) hay Rockchip RK3168 trở lên (Vinabox X9, Gr Plus, Himedia H8 Plus,Zidoo X6 Pro) hoặc những sản phẩm của hãng Himedia như ( Himedia Q8 IV, Himedia Q10 Pro).


>>>>> Xem chi tiết bài viết tại đây:

Android Tv Box hát Karaoke tốt nhất hiện nay


Các bạn có nhu cầu mua Android Box, hãy liên hệ với chúng tôi của chúng tôi! Tổng đài tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được loại TV Box phù hợp.

Khi mua hàng tại PhuKienWifi các bạn sẽ có những lợi ích sau:
➲ Bảo hành sản phẩm: 12 tháng, 14 tháng và 24 tháng tùy theo sản phẩm ( 1 đổi 1 nếu bị lỗi của nhà sản xuất) (điều khiển, nguồn sạc bảo hành 03 tháng)

➲ Hỗ trợ cài đặt ứng dụng Xem Phim hàng trăm kênh miễn phí, ứng dụng giải trí…

➲ Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí Online (24/24) hoặc trực tiếp tại điểm bán hàng


Hotline: 0914.471.444 – 0964.10.7777

Lưu ý: Hỗ trợ kỹ thuật qua VIBER và ZALO bằng hình ảnh trực quan dễ hiểu qua 2 số điện thoại: 0914.471.444 – 0935.35.88.16

Mời các bạn xem thêm: Phụ Kiện iPhone 7
 
Top