1. tienmanh90

  tienmanh90 Thành viên mới

  Chọn lựa BlackBerry pearl 9105 chi phí thấp nhất tại đâu, chế độ BH ra sao

  Nhận thấy được các khuyết điểm của mẫu Storm 1 và Storm 2, Blackberry Bold 9105 và còn được gọi là Storm 3 đã khắc phục triệt để những lỗi không dáng có, đồng thời nâng cao chất lượng sử dụng cũng như trang bị cho 9105 duy nhất cấu hình tuyệt vời nhất trong bộ ba thành phẩm đẳng cấp tuyệt vời nhất cùng chạy OS 7 Bold 9900, Bold 9780 và Bold 9105.

  >> Cùng với các người tiêu dùng Blackberry thế hệ cũ trước đây đều cảm thấy ổn định thiết bị khá good, duy nhất là blackberry pearl 9105 duy nhất mẫu điện thoại Touch khá bền, nó được sản xuất theo phong các bước tiến hành của Nokia, điện thoại Blackberry 9105 sở hữu một body nắp trượt rất thuận tiện và thú vị.

  Thiết kế:

  Blackberry Bold 9105 tuy không hề mỏng, bên cạnh đó nhờ mặt sau được vác vào vìa phía trong nên khi cầm nắm thực hư lại sở hữu cảm nhận rất mỏng và biết rõ. thiết kế của Blackberry 9105 tuy vẫn chưa sở hữu nét đột phá gây thiện cảm cùng người tiêu sử dụng tuy nhiên chắc hẳn rằng nó sẽ không bị lẫn lộn vào hàng tá các chiếc smartphone cảm ứng khác. nhược điểm của 9105 là khung xương màn hình to, chính bởi vậy mà size thiết bị hơi lớn so sánh cùng các máy 3,7" khác.

  [​IMG]

  Phím bấm:

  Blackberyy 9105 vẫn giữ 4 phím bấm cổ điển của Blackberry cùng trackpad cảm ứng ở phía trước cho dù máy đã trang bị màn hình cảm ứng. dẫu cho khi bấm vẫn còn cảm nhận cứng, và thiết kế không được vừa lòng người tiêu dùng lắm nhưng đó lại chính là lợi thế của 9105 ở cửa hàng gần như tất cả các nước Đông Âu và Bắc Mỹ (thị trường to nhất của RIM).

  >> Là một tín đồ của BB chúng tôi luôn mong muốn đem đế cho khách hàng những dòng thiết bị chất lượng, chúng tôi đã nhập khá nhiều bất kỳ Blackberyy 9105, đây là một trong những phiên bản hiên nay không còn mới nữa và chỉ còn thế giới blackberry - đã qua dùng, nhưng đều chưa bị lỗi hoặc phải sửa chữa bất kì thành phần nào. Việc lựa chọn thuộc về khách hàng.

  Hãy tưởng tượng trong các ngày đông lạnh giá mua, nhiệt độ xuống dưới 0 độ, các bạn phải luôn đeo bao tay để giữ ấm cho cơ thể thì phải thiết kế sao để nghe smartphone khi trang bị cuộc gọi đến? 4 phím bấm của 9105 lập tức chứng minh được giá trị của mình khi mà gần như tất cả các phiên bản thời thượng như Iphone lại gây bất tiện trong trường hợp này

  Màn hình cảm ứng:

  Tôi sở hữu thể chắc chắn rằng RIM chưa bao giờ thiết kế người dùng thất vọng về ổn định màn hình cảm ứng của chính mình và Bold 9105 lại một lần nữa thể hiện rõ truyền thống đó, thiết bị có màn hình mặt kính tuyệt vời, 3,7 inch cùng khả năng hiện thị không thật cao 480x800 tuy nhiên lại sắc nét hơn bất cứ màn hình cảm ứng cùng size và độ phân giải nào khác mà mình từng thấy. Không thật mịn như Retina hay IPS nhưng đổi lại màu thể hiện rất chính xác, thậm chí còn trong hơn IP4. Nó trong vắt và không cho cho người sử dụng cảm nhận khó chịu, rất nhiều màn hình cảm ứng hiện nay hơi gợn nhẹ, hơi mờ nhưng 9105 không hề để trạng thái này xảy ra.

  [​IMG]

  >> Tại cửa hàng Thế Giới Blackberry, chúng tôi còn nhận thay màn hình Blackberyy 9105, duy nhất trong các gói dịch vụ fix lỗi thường sở hữu yêu cầu sửa trong dịp cuối năm. với toàn bộ tất cả các phần cứng màn hình blackberry 9105 full bộ được nhập mới, có nguồn gốc. cùng thời gian thay chỉ chưa đến 60 phút, quý khách hàng trang bị thể đến trung tâm để sửa lỗi bất kì lúc nào.

  Thảm hại là từ chính xác nhất trải nghiệm để diễn tải về Phím bấm 9500 cùng gần như tất cả các chúng ta. Rất may mắn khi RIM đã không lặp lại sai lầm cũ, Phím bấm 9105 tách biệt nhau, tiên tiến hơn và quy trình điều khiển cũng tương tự tất cả các thiết bị Blackberry phím cứng. Thử gõ tốc độ trung bình thì mình không khúc mắc sai nào trên 9105 tuy nhiên gõ tiếng Việt tốc độ nhanh thì mình và bị sai, có lẽ là ở chưa quen. Tiến bộ thì sở hữu tuy nhiên so cùng những Bàn phím ảo độc đáo của iOS hoặc Kỳ Nam trên Android thì RIM vẫn còn phải học tập nhiều lắm, thiết bị đã trang bị sẵn bộ gõ tiếng Việt theo xu hướng Telex và MultiTap không ai xài của RIM.

  Camera:

  9105 sử dụng camera 5MP trang bị thể quay phim 720p. Mình chụp thử vài tấm thì thấy camera trên cho ảnh khá trong khi xem trên màn hình mặt kính điện thoại di động. chất lượng ảnh thật sự thì phải chờ bài review rành mạch.

  Kết hợp:

  RIM luôn chậm chạp trong việc trang bị tất cả công nghệ hiện đại cho Blackberry, ngày xưa thì mãi mới trợ giúp Wi-Fi và GPS. Thật may mắn khi giờ đây hãng đã chú trọng nhiều hơn về mặt này, WiFi cũng chuẩn N mới nhất, 3G thì trợ giúp HSPA+ tới 14,4Mbps mà tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hay xạo là 4G, duy nhất hơn là la bàn kỹ năng số cũng có mặt. Dù vậy, so với 9900 thì 9105 lại không giúp NFC.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP