Chọn gấy dán kính theo phong thủy

lehang.hr

Thành viên mới
Tham gia
25/10/2016
Bài viết
15
Chúng ta đều không thể phủ nhận giấy dán kính có những đặc điểm nổi trội trong thiết kế không gian nội thất hiện nay. Không chỉ giúp bạn thay đổi không gian cho căn nhà, mà còn góp phần tô điểm vẻ độc đáo ấn tượng và tiết kiệm cho bạn thay vì sử dụng sơn kính và những vật liệu xa xỉ khác. Bạn cũng nên quan tâm đến phong thủy để có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian cũng như mệnh của mình. Dưới đây là một số bí quyết lựa chọn giấy dán kính theo phong thủy.

giay-dan-kinh-trang-tri-32.jpg


Màu sắc của mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc thường yêu thích tự nhiên, có tinh thần hướng ngoại, thích khám phá, du lịch, mà tính cách cũng rất nhiệt tình, cởi mở, ngay thẳng. Các hoa văn, họa tiết như mây, cây cỏ là chính, là sự lựa chọn phù hợp cho những người mang mệnh Mộc. Màu sắc yêu thích có thể là màu xanh - màu của thiên nhiên, của sự sống và hi vọng. Những màu như: xanh biển nhạt, xanh ngọc, xanh trời nhạt, xanh lá đều mang đến sự thoải mái, thư giãn và thư thái.

Màu sắc của mệnh Thủy

Chúng ta nên lưu ý đến phong cách thiết kế của ngôi nhà để trang trí không gian sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Đây một yếu tố rất quan trọng luôn đi kèm là vật liệu trang trí. Không gian nội thất dành cho người mang mệnh Thủy thường có tính sáng tạo cao, hướng đến những phong cách đa dạng theo xu hướng hiện đại, khá phù hợp với không gian của mệnh Thủy.


Màu sắc của mệnh Hỏa

Nhắc đến người mênh Hỏa có thể thấy họ có tính chủ động, khả năng lãnh đạo, đầy nhiệt huyết, đam mê sáng tạo. Không gian dành cho người mệnh Hỏa thường là không gian chứa đầy cảm xúc, đầy ấn tượng và mạnh mẽ . Những người mệnh hỏa thường chọn màu đỏ, hồng, tím, cam là gam màu nóng ấm vì đo là những màu phù hợp với họ. Vì vậy người mệnh Hỏa cần tiết chế ở mức độ vừa phải, không nên dùng những màu này quá nhiều và không nên sử dụng với cường độ mạnh. Bạn nên sử dụng giấy dán kính mờ để tạo thêm điểm nhấn và tạo nên sự phá cách cho ngôi nhà.

Với mỗi không gian thì chúng ta nên có những sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp với không gian, sở thích và mệnh của mình để có thể mang lại may mắn cho bạn và gia đình.
 
Top