Chọn gà đá theo đòn và lối riêng

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi backred, 7/12/2016. — 508 Lượt xem

 1. backred

  backred Thành viên mới

  Chọn gà đá theo đòn và lối riêng

  Biện pháp chọn hoàng kê chuyên da ga truc tuyen theo dòng và lối không hề giản đơn , giá như bạn không biết cách sẽ rất dễ mắc sai trái trong lúc chọn gà đá nên một trong những phương thức được coi là hay nhất thời điểm này chỉ có xác xuất là chọn gà đá thế và thủ toàn diện.

  [​IMG]

  Trong cách xem choi ga này đều có những ưu điểm vượt bực như chọn gà chọi thế công và chọn gà đá thế thủ đều mang lại những kết quả đáng ước mong , những cách chọn gà đá này không chỉ cho bạn một chiến kê thứ hạng mà nó còn đem lại những món hời khủng khi bạn chơi đá gà ở các giải đấu.

  1 ) Chọn gà thế công: Chân đánh gẫy , ra dọc mau như “chớp giật” , biết mượn mỏ quăng theo , rất quí. Ví như không ra dọc , phải biết cườm cuốn 2 mang đá mé chật hoặc đấm giữ.

  2 ) Chọn gà thế thủ:

  a- Gà cưa cần 2 mang đá mé “suya”; nhỡ đà chui sâu thông vỉa hoặc thông cống , mọc lên đánh sốc nách hay rút gáy dữ.

  b- Gà dựng kiệt 2 mang , biết tát dọc mau , đè mé đá chật được. Đối thủ thả đầu ba , phải biết búng tảng hoặc trầm đấm.

  c- Gà đi dưới , hoặc vỉa 2 mang mọc lên đá xốc nách dữ , hoặc chui thông cống , đội ngược đối thủ lên đá rút gáy xoè gà.

  Không chơi gà thậm thụt ra bắt hầu thật thà dễ thua.

  TÓM LẠI : Gà đi trên phải biết triệt đầu dưới. Ngược lại , gà đi dưới phải cực kỳ nụ cười kín đáo , hình thể phải liền bộ hơi ngóc nên là chí bắn liền , rồi lại ẩn sâu núp kỹ mới chơi được.

  Các loại vẩy gà quí như: Án thiên , Phủ địa , Nhật thần , Khai vương , Lộc điền , Hàm long , Hổ khẩu , huyền kiều , Tam tài .v..v...
  Các loại vẩy xấu như: Liên giáp ngoại , vỡ thành ngoại , vấn cán , tam tài hạ.v..v... Coi thêm ở các sách phổ biến , sách nào cũng viết về kinh kê vẩy độ. )
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP