Chơi game hành động 5 anh em siêu nhân

mgamx

Banned
Tham gia
18/12/2013
Bài viết
0
Được nằm trong tốp 10 game hay nhất tháng 10 năm 2013 Seri Game 5 anh em siêu nhân cuồng phong dựa theo bộ phim nổi tiếng cùng tên được các em nhỏ yêu thích, không chỉ được xem mà giờ đây các game thủ có thể hóa thân thành nhân vật mình yêu thích, tham gia các pha hành động nghẹt thở chống lại những kẻ thù nguy hiểm và hung bạo nhất.
choi game 5 anh em sieu nhan


tai-game-sieu-nhan-cuong-phong.jpg


Là seri game có số lượng người chơi kỷ lục, game siêu nhân cuồng phong chắc chắn sẽ là trò chơi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.
game hay 5 anh em sieu nhan


Tham gia chơi game bạn sẽ hóa thân thành 1 trong 5 nhân vật siêu nhân nổi tiếng và có những phép biến hóa riêng. Những tình tiết độc đáo trong trò chơi được lấy y nguyên trong phim đưa bạn vào một thế giới đầy huyền bí.
game 5 anh em sieu nhan

Điểm hấp dẫn của game
- Đồ họa đẹp, tạo hình nhân vật gần gũi với các em nhỏ
- cốt truyện lôi cuốn, hệ thông vũ khí hỗ trợ đơn giản
- Cách chơi đơn giản, hãy linh hoạt trong chiến đấu

Game 5 anh em siêu nhân có nhiều tính năng phong phú, những pha hành động hấp dẫn và kịch tính, hệ thống nhiệm vụ đa dạng cho bạn thoải mái chiến đấu. Hình ảnh đẹp mắt, sắc sảo cùng âm thanh sôi động tạo nên một game vô cùng hấp dẫn. Cũng như các game java khác, Game siêu nhân rất dễ dàng download và cài đặt, chỉ cần bấm tải về thiết bị của bạn, sau 3 bước cài đặt là bạn có thể thưởng thức ngay.

Game 5 anh em siêu nhân có thể cài đặt và chơi trên tất cả các dòng máy có hỗ trợ java như các dòng máy của nokia, samsung và sony. Đặc biệt có thể chơi trên máy của trung quốc ( nếu có hỗ trợ java) . Hãy Tải Game Siêu Nhân Cuồng Phong và cùng các anh hùng này bảo vệ Trái Đất bạn nhé. Trò chơi cực kỳ đặc sắc và đồ họa tuyệt đẹp, skill mạnh mẽ, âm thanh sống động.
 
Top