Chóe Thờ bát tràng - gốm sư bát tràng thái sơn

donganhvantai

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Chóe Thờ bát tràng là 1 trong phần trong bộ đồ thờ tâm linh của Công ty gốm sứ bát tràng Gia Tộc Việt có nguồn gốc tại lò gốm của nghệ nhân Phạm Đạt tại làng nghề bát tràng Gai Lâm - Hà Nội.

Theo Nền văn hóa nước ta gắn liền với văn minh lúa nước, văn hóa thờ cúng của nước ta cũng vậy. Lễ cúng ông bà tổ tiên luôn phải có những sản phẩm có liên hệ mật thiết với cây lúa, theo văn hóa tâm linh người việt thì ba lễ vật luôn thường trực phải có trên bàn thờ là gạo, muối, nước.

Ch%C3%B3e%20C%C3%BAng%20d%C3%A1t%20v%C3%A0ng%20(3)_1.jpg

Với gạo tượng trưng cho sự ấm no, no đủ và khi dâng lên tổ tiên. Nước tượng trưng cho sự khởi nguồn, nó bắt đầu sự sống, dâng nước lên ban thờ là cầu xin sự may mắn, thuận buồm, xuôi gió trong cuộc sống, công việc…Muối tượng trưng cho sự may mắn, điều lành, muối trong đồ thờ cúng còn mang ý nghĩa xua đuổi hung khí, tà khí mang lại cát khí cho gia đình.

Vậy trọng bộ đồ thờ tâm linh chóe thờ thường có đủ 3 bình dùng để đựng gạo, muối, nước dùng để dâng cho tổ tiên cân mong gia đình hạnh phúc, sức khẻo, may mắn, tài lộc cho nhà.

Ch%C3%B3e%20C%C3%BAng%20d%C3%A1t%20v%C3%A0ng%20(4)_1.jpg

Để mua 1 sản phẩm đúng theo quan niệm quan niệm tâm linh, cũng như đúng theo bộ đồ khách ở khu vực miền nam nên đến tại đại lý bát tràng Thái Sơn đây là đại lý duy nhất của Công Ty Bát Tràng Gia Tộc Việt tại thành phố Hồ Chí Minh cung như Khu Vực miền nam. Với địa chỉ C22 - Khu K82 - Tô Ký - P. Tân Chánh Hiệp - Q12 – HCM tại đây cữa hàng kinh doanh các mặt hàng từ trang trí nội nhất cho đến quà tặng quý linh

HOTLINE: 0932.18.99.18

C22 - Khu K82 - Tô Ký - P. Tân Chánh Hiệp - Q12 - HCM
 
Top