Cho thuê laptop đồng bộ, giá rẻ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi phongweb, 27/11/2016. — 322 Lượt xem

 1. phongweb

  phongweb Thành viên mới

  Cho thuê laptop đồng bộ, giá rẻ

  Bạn là chủ doanh nghiệp đang cần laptop để tổ chức cuộc họp đột xuất? Hay bạn là nhà tổ chức sự kiện đang cần laptop để tổ chức 1 hội nghị? Nhưng việc đầu tư cho một hệ thống máy tính, phòng để máy để phục vụ hội thảo, đào tạo,… sẽ rất tốn kém và không mang lại hiệu quả cao. Nhiều cơ quan đầu tư một hệ thống máy tính đầy đủ nhưng tính chất công việc ít khi dùng đến sẽ rất phí phạm. Hãy đến với dịch vụ của công ty cổ phần Tân Việt, chúng tôi cho thuê laptop đồng bộ, cấu hình cao.

  Dịch vụ cho thuê Laptop của chúng tôi với chi phí thấp và mang lại hiệu quả cao nên được tin dùng nhiều trên thị trường. Ngoài ra cho thuê Laptop giá rẻ nên với mức giá bình dân ấy, các bạn học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể thuê được. Mục đích chính khi thuê Laptop là phục vụ cho việc học tập, một số bạn chưa có đủ điều kiện mua Laptop trong khi việc học tập, các bài giảng trên lớp liên quan rất nhiều đến máy tính thậm chí nhiều trường đại học việc thông tin qua lại giữa cô và trò, yêu cầu bài tập đều cần đến Laptop.

  [​IMG]

  Công ty chúng tôi cho thuê các loại laptop có cấu hình theo yêu cầu. Máy đời mới, đồng bộ, có cấu hình cao đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ cung cấp máy, thủ tục hợp đồng nhanh chóng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng khắc phục sự cố. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

  Trung tâm cho thuê Laptop Tân Việt
  Đ/c: Số 40A, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, HN
  Tel/Fax: 04.3557.8812
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP