1. ThethaoVietNam

  ThethaoVietNam Thành viên mới

  Chính Thức: Tiền đạo Anh Đức bất ngờ tái xuất V.League trong màu áo HAGL

  YeuTheThao.vn

  Đây được xem là quyết định khá bất ngờ của tiền đạo Nguyễn Anh Đức khi cầu thủ này đã tuyên bố treo giày ở đầu mùa giải năm nay.

  Tiền đạo Nguyễn Anh Đức sẽ gia nhập CLB Hoàng Anh Gia Lai ở Giai đoạn 2 của mùa giải V.League 2020. Trang chủ đội bóng Phố Núi vừa xác nhận thông tin này. Theo đó, cựu tiền đạo CLB Becamex Bình Dương đã di chuyển lên Gia Lai vào hôm qua và có buổi tập đầu tiên với toàn đội vào chiều nay 14/7.

  Sau nửa năm kể từ thời điểm tuyên bố giải nghệ, Anh Đức một lần nữa xỏ giày ra sân thi đấu tại V.League. Được biết lần trở lại này của tiền đạo gốc Bình Dương có sự tác động lớn của Bầu Đức, ông chủ CLB HAGL.

  [​IMG]
  Bầu Đức là người đã thuyết phục tiền đạo Anh Đức gia nhập HAGL

  Tôi đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về mặt thể lực cho lần trở lại này. Có nhiều đội bóng theo đuổi nhưng tôi đã cân nhắc kĩ lời mời từ Bầu Đức. Trước đó, tôi muốn thi đấu ở gần nhà, tiện chăm lo cho gia đình và quán xuyến công việc kinh doanh“. Anh Đức chia sẻ trên Zing.

  Cựu tiền đạo ĐTQG Việt Nam sẽ khoác áo số 61 ở đội bóng mới. Trải lòng về số áo đặc biệt này, anh cho biết muốn nhớ về quê hương Bình Dương và đội bóng anh đã gắn bó trong suốt hơn 15 năm qua.

  Dù gì mình cũng là người Bình Dương nên muốn lấy con số tượng trưng. Tôi cảm thấy sự trân trọng khi khoác áo HAGL. Tôi còn khỏe, còn thi đấu được vài năm nữa, tại sao lại không chơi tiếp“.

  Anh Đức sẽ gia nhập HAGL dưới dạng chuyển nhượng tự do và được đăng kí vào ngày 21/7. Anh sẽ có cơ hội thi đấu 3 trận còn lại cho đội bóng này ở Giai đoạn 1 V.League 2020. Trận đấu sớm nhất để tiền đạo này có thể ra mắt đội bóng mới là cuộc chạm trán giữa HAGL vs Thanh Hóa vào ngày 23/7.

  Theo nguồn: Yêu Thể Thao
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Chính Thức Tiền Diễn đàn Date
Vì em chính là em Vườn thơ 17:09 ngày Thứ tư
Chuyên viên tư vấn tài chính là gì? Nhân viên tư vấn tài chính cần gì? Bản tin sinh viên 15:12 ngày Thứ tư
Hướng dẫn tải Windows 10 chính thức từ Microsoft Thủ thuật Máy tính 14:24 ngày Thứ tư
CHUYÊN VIÊN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG HIỆN ĐẠI Bản tin sinh viên 4/8/2020
Văn Cảm nhận bài thơ "Đồng chí" của Chính Hữu Phổ thông 7/7/2020
Kẹp dán tấm đá vuông góc đảm bảo độ chính xác Kiến trúc - Xây dựng 19/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP