Chính thức cho tham quan căn hộ mẫu Sun Grand City Láng Hạ

Nguyễn Trọng Tâm

Thành viên mới
Tham gia
9/12/2016
Bài viết
0
TUYỂN NV BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN THỜI VỤ:
DỰ ÁN DỄ BÁN, THÔNG TIN CHI TIẾT:
Sau thời gian công bố về dự án Sun Grand City sẽ ra mắt vào năm 2017 và mở bán vào năm 2018. Hiện nay căn hộ mẫu của dự án Sun Grand City Láng Hạ đã chính thức cho khách tham quan. Vị trí là mặt tiền đường Láng Hạ với quy mô hơn 10.000m2, Sun Grand City Láng Hạ đã bước vào xây dựng xong những căn hộ mẫu đầu tiên để chứng minh về giá trị sản phẩm bật nhất này.
Chung_c%C6%B0_31_L%C3%A1ng_H%E1%BA%A1_c%E1%BB%A7a_Sun_Grand_City-_n%C3%A2ng_t%E1%BA%A7m_cho_%C6%B0%E1%BB%9Bc_m%C6%A1_c%E1%BB%A7a_b%E1%BA%A1n2.jpg
Đáp ứng nhu cầu cho cư dân có một cuộc sống đẳng cấp và hiện đại nhất nhà đầu tư Sun Group sẽ xây dựng quỷ đất vị trí trung tâm nội thành một vị trí nằm trong khu vực đắc địa bậc nhất hoàn thiện với cơ sở hạ tầng và thiết kế trang thiết bị hiện đại.

Thiết kế căn hộ Sun Grand City Láng Hạ với diện tích đa dạng nhằm phục vụ cho mõi nhu cầu khác nhau. Tạo sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách . Sun Grand City Láng Hạ từ 1 phòng đến 3 phòng ngủ. Phục vụ cho gia đình với số lượng người ở và thế hệ khác nhau.

Giờ đây không gian sống ngày càng được quan tâm của rất nhiều gia chủ. Họ chú trọng về cuộc sống tốt với quan niệm an cư lạc nghiệp. Sun Grand City Láng Hạ giống như sun grand city luong yen là sự kết hợp hoàn thiện của hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư cho căn hộ tạo nên không gian sống sang trọng mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.


Trên các trang thông tin gần đây cho biết về giá bán của Sun Grand City Láng Hạ là từ 3 tỷ/ 1 căn. Với nhu cầu thị trường căn hộ hiện tại nhất là một sản phẩm trong thị trường căn hộ nội thành thì mất giá nhìn chung đang ở mức cao. Nhưng ngược lai khách hàng vẫn lựa chọn vì sản phẩm thuận tiện để ở và đi lại gần trung tâm thì sản phẩm giá cao cũng là hợp lý. Về giá của Sun Grand City Láng Hạ chưa được công bố chình thức nhưng sẽ ở mức giá cạnh tranh với sản phẩm trên thị trường sản phẩm căn hộ khu vực.

LIÊN HỆ: SAINTNGUYEENX@GMAIL.COM
 
Top