1. sirius0001

  sirius0001 Thành viên mới

  Chỉnh nha K Giải phẫu áp dụng cho hô – móm do xương ngay hàm

  Chỉnh nha K Giải phẫu áp dụng cho hô – móm do xương ngay hàm


  Hô – móm luôn là các nguyên nhân khiến gương mặt của bạn kém xinh, khiến nụ cười không trọn vẹn? Đúng là không phải ai sinh ra cũng hoàn hảo, nhưng ai cũng có quyền cải thiện những điểm không mạnh của chính mình mình. Tự hào đem lại nụ cười đẹp cho hơn 15.000 nụ cười Việt, Nha Khoa Sài Gòn BH đã và đang áp dụng phương pháp Chỉnh nha K Phẫu thuật cho nhiều tình trạng hô móm do xương hàm.

  [​IMG]

  - răng bị thưa thì nên bọc sứ không : http://diendanduoc.edu.vn/threads/khi-rang-bi-thua-thi-phai-nieng-rang-hay-boc-su-khong.39623/

  1. Chỉnh nha K Giải phẫu là gì

  Chỉnh nha không Phẫu thuật là khái niệm còn khá mới mẻ với Nha Khoa tại Việt Nam, cách này áp dụng khí cụ Twin block được chế tạo từ mẫu hàm thạch cao. Khí cụ gồm 2 phần tương ứng với Hàm ở trên & hàm bên dưới và có thể tách ra lắp vào thuận lợi.

  Thường thì nếu được chẩn đoán bị hô hay móm nguyên do nào xuất phát từ xương hàm, bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị hiệu quả duy nhất là Giải phẫu hàm mặt.

  tuy nhiên, không phải ai cũng đủ giá tiền & sức khỏe để thực hiện kỹ thuật này. Thêm vào đó, rất nhiều khách hàng sợ khiếp với phương pháp cắt xương ở hàm trong Giải phẫu sẽ để lại di chứng sau này. cho nên mà công nghệ Chỉnh nha ko Giải phẫu có mặt trên thị trường, xóa bỏ những lo nghĩ của đa số người bị bệnh.

  2. chỉnh hình răng K Tiểu phẫu được dùng ra sao

  bằng khí cụ Twin block, xương ở hàm của bệnh nhân sẽ được kích thích phát triển theo chiều hướng như mong muốn. cụ thể vs hô, Twin block giúp xương ngay hàm dưới phát triển sao cho tương khớp với Hàm trên & đẩy lùi hàm phía trên về ở sau. ngược lại vs móm, xương ở hàm trên sẽ được kích thích phát triển mạnh, hàm bên dưới đẩy lùi về ở sau.

  do vậy, chỉnh hình răng không Tiểu phẫu bằng Twin block thích hợp nhất với lứa tuổi đang phát triển vượt bậc, trẻ em từ 11 tới 16 tuổi. kĩ thuật này không xâm lấn tới răng & xương ở hàm nên gần như tuyệt đối an toàn cho người điều trị.

  Đeo twin block được theo dõi là quy trình đầu giúp việc niềng răng sau này xảy ra tiện dụng. kỹ thuật làm giúp bạn tiết kiệm được đáng kể giá tiền & không hề gây khó chịu hay mất thẩm mĩ trong trong quá trình điều trị bởi khí cụ có rất ít dây so vs các khí cụ chỉnh hình răng khác.

  3. niềng răng, tiếp nối Twin block mang lại hàm răng đẹp

  nếu như chỉnh hình răng K Tiểu phẫu với Twin block giúp xương ngay hàm của mình phát triển mạnh đều thì niềng răng sẽ giúp di chuyển răng của bạn về vị trí như mong muốn. đem lại cho bản thân bạn gương mặt thanh thoát cùng hàm răng đều, chuẩn khớp cắn.

  hiện nay, Nha khoa Sài Gòn B.H đã ứng dụng khí cụ Twin block giúp điều trị những đối tượng hô – móm do xương ngay hàm vô cùng hiệu quả. với sự hỗ trợ & trao đổi kinh nghiệm cùng giáo sư William Clark – người sáng chế ra Twin block và đưa vào ứng dụng thực tế, các nha sĩ SG - BH đã lên phác đồ điều trị cho rất nhiều người bị bệnh tại cơ sở.

  Đi kèm đây là phương pháp niềng răng 3M UGSL tiêu chuẩn Pháp vs nhiều điểm mạnh vượt trội, bổ sung cho công việc chỉnh hình răng K phẫu thuật:

  + niềng răng giúp răng dịch chuyển theo đúng lộ trình mà bác sĩ đã lên phác đồ từ trước.

  + quy trình chữa trị = niềng răng 3M được rút ngắn tối đa tới khoảng sáu tháng.

  + Lực tác động đều đặn không làm tổn hại xương ở hàm, răng ăn uống bình thường và không bị yếu đi.

  + Mắc cài Unitek Gemini SL là sản phẩm của tập đoàn Phòng Nha xuyên quốc gia chất lượng, ko bị bong tuột, ko làm tổn hại nướu & mô mềm.

  ví như bạn quan tâm đến Chỉnh nha không Tiểu phẫu, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Sài Gòn Biên Hòa để các Bs luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn.

  - Nguồn bài viết : https://www.vnseo.edu.vn/threads/xem-them-diem-manh-va-diem-yeu-cua-nieng-chinh-rang-hay-boc-su.235728.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP