1. Shivalkira

  Shivalkira Thiên Ngự ~A magical journey awaits ~ Thành viên thân thiết

  Chiến thuật 'đánh cắp' trái tim cô nàng hướng nội


  Tiin.vn – Không dễ dàng chút nào để chinh phục một nàng sống nội tâm đâu! Bạn thử áp dụng các “chiến thuật” sau xem sao nhé.

  1. Quan tâm đến sở thích đặc biệt của nàng

  Những cô nàng sống hướng nội thường có những sở thích rất đặc biệt. Có nàng đọc thật nhiều tiểu thuyết, có nàng thích nhạc không lời, nàng thích ngắm mưa, thích hoàng hôn… Bạn đừng bỏ qua những sở thích ấy nhé! Chìa khóa đầu tiên mở lối vào trái tim nàng chính là cùng chia sẻ sở thích với cô ấy. Nàng sẽ thấy cực kỳ thú vị khi thấy: “Ồ, thì ra anh chàng kia cũng có sở thích “kỳ kỳ” giống mình!” Và đương nhiên, dần dần sẽ cởi mở hơn với bạn.

  2. Đừng quá tò mò

  Nếu cô gái bạn “cầm cưa" khá sâu sắc, nàng sẽ rất kén chọn người để chia sẻ và bộc lộ bản thân. Trong cuộc sống đời thường, nàng cực kỳ kín đáo. Bạn cũng đừng vì thế mà tỏ ra tò mò muốn khám phá tất tần tật ẩn số về nàng ngay lập tức, đặt một tá câu hỏi chờ nàng trả lời bất cứ lúc nào. Hãy dùng sự nhạy cảm của mình để hiểu cô ấy, dựa vào ánh mắt, thái độ, cử chỉ của cô ấy để đoán biết tâm trạng.

  Cứ quan tâm, chăm sóc nàng, dành những điều tốt đẹp nhất cho người bạn yêu thương… Đến một lúc nào đó, khi nàng cảm nhận bạn đủ thân thiết và tin tưởng, cô ấy sẽ tự chia sẻ mà chẳng cần bạn phải “gặng hỏi” chút nào đâu.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa

  3. Biết lắng nghe

  Kỹ năng lắng nghe là một chìa khóa vô cùng quan trọng, nhất là với các cô nàng nội tâm. Nếu được nàng “chọn mặt gửi vàng” để trao tâm sự, bạn hãy là một người biết lắng nghe, biết đưa ra lời khuyên đúng lúc. Tập trung vào câu chuyện của cô ấy, nhẹ nhàng gợi mở để cô ấy chia sẻ thật thoải mái, có thể nhẹ bớt được trong lòng nếu đang có tâm trạng không vui. Trở thành nơi trút bầu tâm sự của nàng là một thành công khó khăn của bạn rồi đó, bước tiếp theo để mở của trái tim cô ấy không còn xa nữa.

  4. Đừng nhiều lời vô ích

  Ba hoa đủ thứ chỉ khiến bạn lãnh điểm trừ to đùng. Khi trò chuyện với nàng, hãy tiết chế bản thân, nói vừa đủ và đóng vai trò người dẫn dắt câu chuyện. Nhớ là những cô nàng nội tâm thường rất ít nói. Tìm cách để nàng chịu mở lời và hào hứng tham gia vào câu chuyện không dễ chút nào. Nhưng đôi khi, cả hai im lặng mà vẫn hiểu cả những điều không nói – cảm giác cũng thật dễ chịu. Khi ấy, hai trái tim, tâm hồn đã có được một sự đồng điệu nhất định.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa

  5. Chân thành là chìa khóa

  Dùng chính sự thân thành của bạn làm chìa khóa mở cánh cửa vào trái tim nàng. Bất cứ điều gì xuất phát từ trái tim cũng dễ dàng đến với trái tim. Hãy hành động chứng tỏ tình cảm đặc biệt bạn dành cho cô ấy, quan tâm chăm sóc nàng từ những điều bình dị, nhỏ nhặt nhất. Nhớ là đừng nóng vội, cứ kiên trì và kiên trì. Mưa dầm thấm lâu, nàng nhất định sẽ nhận ra tấm chân tình của bạn và vô cùng xúc động.
   


  leduyCo Be Cau Kinh thích điều này.


 2. phuhoanggia

  phuhoanggia Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  28/8/2015
  Bài viết:
  48
  Lượt thích:
  79
  Kinh nghiệm:
  18
  Hehe, nói chung là phải chai mặt cơ :v
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP