1. hanhntmobi000

  hanhntmobi000 Thành viên mới

  Chiếc lá cuốn bay tập 10: Những cảnh quay ngọt ngào của mối tình vụng trộm dượng - cháu giữa Nira v  Chiếc lá cuốn bay đã trải qua 9 tập phim với những tình tiết gay cấn, hồi hộp khiến người xem luôn nóng lòng chờ đợi từng ngày để xem phim. Và trong tập 10 tới đây, tình cảm ngang trái giữa Nira và Chat lại tiếp tục tiến triển lên một bước mới với những cảnh quay vô cùng tình tứ và lãng mạn  Trong bộ phim “Chiếc lá cuốn bay” tập 10 này, cặp đôi dượng - cháu sẽ khiến khán giả đốn tim bởi những màn bày tỏ tình cảm cực mạnh mẽ. Sau khi cùng nhau bỏ đi vào tập trước thì Chat đã đưa Nira về nghỉ ngơi tại căn biệt thự bí mật của mình. Tại đây họ đã dành cho nhau khoảng thời gian hạnh phúc cũng như những cử chỉ vô cùng thân mật.


  [​IMG]
  Chat và Nira đã có cùng nhau khoảng thời gian thực sự hạnh phúc

  Mở đầu cho khung cảnh lãng mạn ấy đó chính là Chat đã nấu cháo thập cẩm cho Nira và đút cho cô ăn, đồng thời còn hôn lên má cô 2 lần. Hình ảnh này chắc hẳn đã khiến cho các khán giả khi xem cũng phải xao xuyến vì tình cảm của cặp đôi. Bên cạnh đó, điều này cũng khiến cho Nira nhớ lại khoảng thời gian quá khứ của mình và chú Chat hồi đó.


  Ngoài ra, trong phim “Chiếc lá cuốn bay” tập 11 này chú Chat đã ngỏ lời muốn nằm cạnh Nira nhưng cô lại không đồng ý. Tuy không cho Chat nằm cạnh mình nhưng cô lại ôm áo anh chàng đi ngủ một cách say sưa và nhớ nhung. Quả thực cô nàng Nira là một người “thiếu nghị lực” đấy.


  [​IMG]
  Nira ôm lấy áo của dượng Chat đi ngủ


  Về phía Rungrong, khi thấy chồng mình qua đêm cùng cô gái khác mà lại chính là Nira nên cô đã vô cùng đau khổ và đồng thời cũng lên kế hoạch để tìm kiếm Nira và Chat. Cô đã đến ngay tận văn phòng của bác sĩ Ben để tìm tung tích của cặp đôi nhưng chính Ben cũng đang vô cùng rối bời và lo lắng cho Nira. Sau khi không thành công, cô đã liên bắt tay ngay với Manow và sai đàn em đi tìm chồng mình. Đồng thời cũng ghi lại những khoảnh khắc thân mật của cặp đôi để tung lên báo.


  [​IMG]
  Rong cùng Manow lên kế hoạch để hãm hại tiểu tam


  Trong khi mọi người đang náo loạn thì Nira và Chat lại có những giây phút dạo biển vô cùng lãng mạn cùng nhau. Họ đã cùng nhau tâm sự, Nira muốn bày tỏ hết những cảm xúc của mình và muốn ở bên cạnh Chat cả ngày hôm nay. Và điều gì đến cũng sẽ đến, cặp đôi thực sự đã đi quá giới hạn của mình. Tuy nhiên trong khi đó, Nira lại sực nhớ ra điều gì đó và liền ngay lập tức phản đối và đẩy Chat ra. Mặc dù vậy, Chat vẫn ôm lấy Nira để an ủi và động viên cô.


  [​IMG]
  Cặp đôi đã đi quá giới hạn


  [​IMG]
  Chat ôm cô vào lòng để an ủi và động viên


  Sau khoảng thời gian mặn nồng và ngọt ngào thì chắc hẳn cặp đôi khi trở về sẽ gặp không ít sóng gió. Dượng Chat thì phải đối diện với người vợ Rungrong đầy mưu mô còn Nira thì phải chống lại những sóng gió mà dư luận đang xôn xao. Liệu họ vẫn sẽ hạnh phúc bên nhau? Hãy cùng nhau đón xem những tập tiếp theo của “Chiếc lá cuốn bay” tại phimnhanh.tv.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP