Chia sẻ ứng dụng xem truyền hình cáp trên Android TV Box

tuanno89

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
Khi vấn đề bản quyền truyền hình cáp ngày càng thiết chặt sẽ rất khó để xem free. Blogtvbox xin chia sẻ một vài ứng dụng xem truyền hình chất lượng HD độ ổn định cao.

dia diem mua android tv box uy tin
VTVcap ON xem truyền hình chính chủ của Đài Truyền Hình VN.

VTVcab ON ứng dụng giải trí đa phương tiện của Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam - VTVcab. Với những bộ phim điện ảnh bom tấn mới nhất có đầy đủ bản quyền. Các chương trình truyền hình độ phân giải HD và đặc biệt sử dụng rất tốt trên android tv box.Là ứng dụng tốt nhất giúp bạn xem các kênh truyền hình của VTV. Các kênh truyền hình của VTVcab có chất lượng HD. Có cả truyền hình xem lại các chương trình truyền hình đã phát sóng từ 7 ngày trước. Đặc biệt xem lại được từ đầu các chương trình đang phát sóng.

Ưu Điểm:

Chất lượng kênh HD.
Đầy đủ kênh chính của đài truyền hình Việt Nam: VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9.
Chế độ truyền hình xem lại phong phú, đa dạng.
Tra cứu thông tin truyền hình nhanh chóng.
Ngoài truyền hình bạn có thể thưởng thức điện ảnh bản quyền ngay trên ứng dụng VTVcap ON này.
Bạn có thể tải trực tiếp từ kho ứng dụng Android ( CH Play). Sau khi tải về và cài đặt xong bạn sẽ đăng kí thông qua số điện thoại của chính bản thân mình. Quá trình đăng kí rất đơn giản hầu như ai cũng có thể liên hệ được. Nếu có khó khăn trong quá trình cài đặt hoặc đăng kí bạn hãy gọi 0935 03 03 05 để được hỗ trợ.

LINK DOWNLOAD VTVCAB ON:

DOWNLOAD HERE

Link Video hướng dẫn cài đặt và đăng kí:


HTVPlus giải pháp cho những kênh truyền hình địa phương.

Kênh truyền hình địa phương đang nhận rất nhiều sự quan tâm của người dùng Android TV Box. Ngoài những kênh địa phương nổi tiếng phổ biến toàn quốc như: Vĩnh Long, Hà nội, Bình Dương,.. thì người con xa quê cũng có thể theo dõi tin tức trên chính quê mình. Với tổng hợp rất nhiều ứng dụng có thể xem kênh địa phương thì mình xin chia sẻ HTVPlus đến các bạn.HTVPlus hoặc HTV Online là ứng dụng chính thức của nhà đài HTV. Bởi vậy có rất nhiều kênh của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời có cả những kênh địa phương của những tỉnh lân cận (hơn 40 kênh của các tỉnh).

mua android tv box o dau
Ưu điểm:

Quá trình tải và cài đặt dễ dàng nhanh chóng.
Đầy đủ các kênh HTV, hơn 40 kênh địa phương, chất lượng cao.
Đăng ký tài khoản đơn giản bằng số điện thoại hoặc email, miễn phí 100%.
Ngoài ứng dụng trên bạn có thể xem kênh địa phương trên một số ứng dụng khác. FPT Play, Fly Play Box, Vietmobi TV hay Kodi add on mới nhất cũng là những lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể những ứng dụng đó tại liên kết dưới đây:

Tải ứng dụng xem truyền hình tốt nhất dành cho Android TV Box 2017.

Cảm mọi người đã quan tâm bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên chiếc Android TV Box của mình.

TX8 Max
 
Top