Chia sẻ phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng tia laser

benhxuongkhoptak

Thành viên mới
Tham gia
23/8/2017
Bài viết
0
Khi bệnh thoát vị đĩa đệm phát triển và bệnh bắt đầu chuyển sang giai đoạn nặng hơn, thì phương pháp điều trị vật lý dường như không còn hiệu quả nữa, nhiều người bệnh thoát vị đĩa đệm lại không muốn điều trị bằng phương pháp mổ hở hoặc nội soi vì sợ biến chứng và để lại sẹo. Khi đó chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser xuyên qua da là phương pháp được lựa chọn.
Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser có những ưu điểm?
Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser được thực hiện như sau:

Năng lượng laser được đưa vào nhân nhầy của đĩa đệm nhờ hệ thống quang dẫn mềm và dưới sự quan sát thông qua một X-quang tăng sáng truyền hình ba chiều. Năng lượng laser sẽ làm bốc bay một phần nhân nhầy chỗ bị thừa ra, giúp giảm áp suất nội đĩa đệm. Từ đó, khối nhân nhầy thoát vị co rút lại, giúp giảm áp suất chèn ép lên rễ thần kinh ở vị trí thoát vị.

chua-thoat-vi-dia-dem-bang-laser1.jpg


Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser
Đọc thêm:
thuoc chua benh thoai hoa cot songTrong suốt quá trình phẫu thuật, người bệnh không cần phải gây mê, không phải mổ để lại sẹo. Người bệnh thể về nhà ngay sau 3-5 giờ.

Nói về phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser được mọi người đánh gia là khá hiệu quả, có nhiều ưu điểm như: ít xâm lấn, không phải phẫu thuật. Người bệnh chỉ cần gây tê tại vùng điều trị. Trong quá trình điều trị, người bệnh vẫn tỉnh táo. Không tạo sẹo, không làm mất vững cột sống, không gây xơ dính thần kinh.

chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser có phù hợp với tất cả người bệnh không?

Nếu những người bị thoát vị đĩa đệm không muốn đau hoặc không muốn phải hứng chịu các rủi ro mổ thoát vị đĩa đệm. Hay những người bệnh đó đang trong thời gian bận rộn cho công việc để đem lại kinh tế cho gia đình và họ không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc phẫu thuật và phải nằm viện để điều trị bệnh. Hãy lên kế hoạch phẫu thuật chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser phương pháp mới này nhé.

Phẫu thuật điều trị thoát vị đĩa đệm bằng laser có trị được bệnh dứt điểm hay không
Kể cả cuộc sống hàng ngày của con người chúng ta. Thì thực sự không có gì là hoàn hảo 100%, ngoài những lợi ích của cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser như đã nói ở trên thì chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser cũng có một số nhước điểm.

chua-thoat-vi-dia-dem-bang-laser2.jpg


Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng laser

Những người bệnh có xẹp, trượt đốt sống hoặc bị thoát vị đĩa đệm nặng sẽ không phù hợp với phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng tia laser này. Phương pháp này chỉ đem lại hiệu quả cao đối với những người bệnh bị thoát vị đĩa đệm nhẹ và trung bình.

Chi phí cho phẫu thuật điều trị thoát vị đĩa đệm bằng tia laser cũng khá cao, ít nhất 30 triệu đồng cho một lần phẫu thuật, chưa kể các chi phí phát sinh thêm khi phẫu thuật.

Nếu vẫn chưa sẵn sàng cho ca phẫu thuật chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser, chúng tôi khuyên bạn nên dùng các loại thuốc phục hồi và dưỡng bệnh vì nói thế nào đi nữa, tác động vật lý đến cơ thể đều sẽ gây biến chứng sau này.


Nên dùng thuốc gì thay cho phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng tia laser
Theo như các chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa, thuốc đông y là những sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp trong đó có bệnh thoát bị đĩa đệm mang lại hiệu quả tốt hiện nay

Đối với các ca bệnh nặng, Thuốc đông y trở thành sản phẩm hỗ trợ mạnh mẽ, đẩy mạnh quá trình hồi phục của bệnh. Còn đối với các ca bệnh thoát vị đĩa đệm giai đoạn sớm, các bác sĩ thường khuyên người bệnh sử dụng như một phương pháp hỗ trợ điều trị chính

Thuốc đông y đang trở thành niềm hy vọng cho tất cả các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm và các bệnh xương khớp trên toàn quốc và cả các bệnh nhân đang sống tại nước ngoài.
Nguồn:
http://dieutribenhxuongkhop.com/chua-thoat-vi-dia-dem-bang-laser
 
Top