Chia sẻ một số kinh nghiệm khi chăm sóc hồ cá cảnh

vocam1

Banned
Tham gia
24/11/2014
Bài viết
0
Là một người có niềm đam mê với thú vui chơi cá cảnh, chắc hẳn các bạn đã nghiên cứu rất nhiều về cách chăm sóc làm sao để cho những chú cá trong hồ nuôi sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Để giúp các bạn biết được nhiều hơn, Đức Thịnh Seafood xin chia sẻ một số kinh nghiệm chăm sóc hồ cá cảnh trong bài viết sau đây.

Xây dựng môi trường sống đảm bảo đúng tiêu chuẩn

Để có 1 môi trường sống chất lượng cho cá, quý khách cần phải chắc chắn những tiêu chuẩn về nhiệt độ và độ PH của nước luôn ở mức chuẩn. Nước luôn phải có nhiệt độ từ 26 – 28 độ. Còn độ PH thì từ 7,5 – 9 độ, đồng thời nước phải cam kết là nước không chứa quá nhiều clo hay những vi khuẩn có hại. Đối với hồ nuôi cá cảnh nước mặn, bạn cần phải chắc chắn độ mặn hợp lý cho nước.
Vấn đề tiếp theo mà các bạn cần phải quan tâm đó là nguồn ánh sáng: Ánh sáng chiếu trong hồ cần phải cam kết đủ 8 – 12 tiếng. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về các mẫu hồ cá cảnh đẹp của chúng tôi tại địa chỉ website: http://hohaisanducthinh.com/ho-ca-canh/


chu-y-nho-cho-phong-thuy-nha-o-3.jpg

Cách cho cá ăn
Quý khách có thấy, bất kể lúc nào chúng ta rắc đồ ăn cho cá chúng cũng đều ngoi lên và đớp mồi. Không phải vì chúng đói đâu mà là vì chúng có tập tính ăn tạp, cho bao nhiêu sẽ ăn bấy nhiêu. Nhưng mà, khi chúng ăn nhiều và quá no thì có thể sẽ bị chết. Bởi thế, khuyên quý khách hãy nên căn giờ để mà cho cá ăn. Đồng thời lượng thức ăn được thả xuống cần phải hợp lý để mà chắc chắn cá không bị đói hoặc không làm cho cá chết vì ăn quá no.
Xem thêm: Cách nuôi cá cảnh

Các bạn cũng nên lưu ý, phải lựa chọn các loại thức cho cá đảm bảo có đủ lượng chất dinh dưỡng thì chúng mới có thể sinh trưởng và ngày càng phát triển theo hướng tốt nhất.

Vệ sinh hồ cá

Trong quá trình chăm sóc cá cảnh không thể thiếu việc rất quan trọng đó chính là vệ sinh hồ nuôi cá. Công việc vệ sinh hồ cá bao gồm: Thay nước, vệ sinh nhiều thiết bị được thi công trong hồ cá cảnh.
Cùng với nhiều lưu ý mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng quý khách hàng sẽ tham khảo và ghi nhớ để có cho mình các hồ cá cảnh đẹp và phát triển tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ thi công, lắp đặt, thiết hồ hồ cá, thủy sinh đẹp của chúng tôi tại Đây
 
Top