1. maihoangthuy123

  maihoangthuy123 Thành viên mới

  Chia sẻ kinh nghiệm bổ sung dinh dưỡng cho 1 gymer mới vào nghề.

  Bạn cũng đang là 1 gymer và đang cảm thấy rất lo lắng về 1 body gày gò ốm yếu nhưng bạn chưa biết bắt đầu với bài tập nào để phù hợp với cơ thể của mình. Bạn đến phòng tập và tập theo các bạn tập nhưng chỉ được vài động tác bạn đã hoàn toàn uể oải, mệt nhoài và đau nhức hết các bó cơ và bạn chỉ biết lắc đầu. Và tình trạng ấy vẫn kéo dài sau cả tuần tập sau đó. Chắc chắn đã có gì đó không ổn trong quá trình tập luyện của bạn@@
  Có 2 lí do dẫn đến kết quả này:
  1. Sai tư thế, động tác trong quá trình tập luyện

  Tập gắng sức quá so với thể lực, thể chất của bản thân. Có thể nói đây là nguyên nhân chủ yếu mà các bạn mới tập thường xuyên gặp phải vì tinh thần ngựa non háu đá, bước vào phòng tập và "fap...fap...fap" rất hăng máu và cũng nhanh chóng lắc đầu..
  2. Chế độ ăn uống sai khoa học

  Trong thực tế, nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc đau nhức cơ kéo dài, bó cơ không nở nang và rắn rỏi như mong đợi trong khi tập luyện rất chăm chỉ, bài bản thì chỉ có 1 nguyên nhân đó là cơ thể thiếu protein, các nhóm vitamin cần thiết, đường, nước khoáng, các nhóm vi chất..v.v

  Việc thiếu các nhóm yếu tố kể trên không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển đều đặn của các bó cơ thậm chí việc tập luyện còn gây phản tác dụng khi mà các bó cơ sau tập luyện bị ép nhão như dây thừng mà việc không bổ sung nước và protein đầy đủ còn gây hiện tượng teo cơ.

  Đó là 1 vài ví dụ cho thấy sự quan trọng trong việc đầu tư vào 1 chế độ dinh dưỡng phù hợp trong quá trình tập luyện. "không cần nhiều nhưng phải đủ" là tiêu chí hàng đầu và nhóm thực đơn ở đây được thiết kế hoàn toàn phù hợp với sinh viên chúng ta.

  Chúc các bạn sớm thành công!!
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Chia sẻ kinh Diễn đàn Date
Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng trung quốc Tư Vấn & Chuyện Trò 21:16 ngày Thứ ba
Chia sẻ kinh nghiệm chữa mắt bị lác tại nhà hiệu quả Sống khỏe mỗi ngày 2/4/2020
Chia sẻ kinh nghiệm nói tiếng anh của người Anh Luyện tiếng Anh 4/3/2020
Chia sẻ chút kinh nghiệm học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu Tiếng Nhật 14/2/2020
Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh ô tô Tư Vấn & Chuyện Trò 13/2/2020
Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua camera Điện tử - Viễn thông 11/12/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP