Chia sẻ đam mê Guitar cổ điển

Trong chuyên mục 'Sổ tay' đăng bởi Yêu guitar, 4/12/2014. — 1.280 Lượt xem

 1. Yêu guitar

  Yêu guitar Thành viên mới

  Chia sẻ đam mê Guitar cổ điển

  " Năm tôi lên 8 tuổi trong một lần đi học về, tình cờ được nghe bản Romancedo nghệ sĩ Văn Dị chơi (thầy Dị là bạn của bố tôi). Bản nhạc ấy làm tôi bị cuốn hút bởi giai điệu đẹp, suốt đêm hôm đó tôi bị ám ảnh và ngày hôm sau tôi nằng nặc đòi bố mẹ cho học đàn bằng được. Duyên nghiệp với cây đàn Guitar kể từ lúc đó.
  Những năm tuổi thơ khi các bạn bè cùng trang lứa mải mê bắn bi, chơi quay thì tôi gò mình tập đàn từ 8h - 10h một ngày. Trong đầu lúc nào cũng vang lên giai điệu của Barrios, Tarrega… Suốt ngày mê mẩn với những nốt nhạc nắn nót của thế kỷ 17, 18… Nó như một cái duyên nợ của kiếp trước vậy.
  Đó chính là lời chia sẻ hết sức chân thành của nghệ sĩ Nguyễn Phương Hà về cơ duyên của thầy với cây đàn Guitar. Với thầy, Guitar thực sự là một tình yêu lớn. Nếu các bạn cũng có một tình yêu, một đam mê cháy bỏng với cây đàn Tây Ban Nha thì hãy cũng đến tham gia CLB Guitar cổ điển Hà Nội để chia sẻ thứ cảm xúc thiêng liêng ấy nhé.
  [​IMG]
  CLB Guitar Cổ điển Hà Nội thành lập từ những năm 1970 mà tiền thân là CLB Guitar của Hội nhạc sĩ Việt Nam. CLB được xây dựng và phát triển bởi các tên tuổi lớn như: Hải Thoại, Bảo Lâm, Văn Vượng... đến các thế hệ nối tiếp đầy tài năng như: Quang Vinh, Phương Hà... Hiện nay CLB mở các lớp đào tạo guitar tại 10 cơ sở trên địa bàn thủ đô Hà Nội với sự tham gia giảng dạy của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NS Nguyễn Phương Hà cùng một số Tài năng Guitar Việt Nam.
  [​IMG]
  CLB Guitar Cổ điển Hà Nội phối hợp với Hệ thống CLB Guitar Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức các lớp học guitar cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao tại 10 cơ sở trên địa bàn thành phố.

  Cơ sở 1: 55 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 2: 288ª Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 20/40 Phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ sở 4: Tòa T8, tầng 08 phòng 12B, Khu Đô thị Times City, 458 Minh Khai, HN
  Cơ sở 5: Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
  Cơ sở 6: 178 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  Cơ sở 7: Số 3 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ sở 8: 46 Nguyễn Văn Ngọc, Đào Tấn, Hà Nội
  Cơ sở 9: 25 Giang Văn Minh, Cát Linh, Hà Nội
  Cơ sở 10: 50 Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội


  Xin vui lòng đăng ký trước qua số điện thoại: 0915.086.519 -0125.320.6666
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP