1. Jenny14

  Jenny14 Thành viên mới

  “Chia sẻ chiến thuật ghi điểm IELTS và trải nghiệm IELTS Speaking” miễn phí

  Trong xu thế hội nhập hiện nay, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như là một tấm hộ chiếu để các bạn có cơ hội học lên cao và tìm vị trí công việc tốt. Chứng chỉ IELTS tuy chỉ có hạn trong 2 năm nhưng lại mang đến cho người học giá trị đích thực và đây cũng là lý do vì sao các nhà tuyển dụng luôn để ý đến những ứng cử viên đã có chứng chỉ IELTS. Tuy nhiên sở hữu chứng chỉ IELTS 6.0 để đi làm và 6.5 để học Thạc sỹ trở lên cùng các chương trình liên kết thì hẳn không phải là 1 điều dễ dàng.

  Hiểu được điều này Học viện Anh ngữ IEE trân trọng kính mời các bạn tới tham dự buổi “Chia sẻ chiến thuật ghi điểm IELTS và trải nghiệm IELTS Speaking” cùng với IELTS Examiner

  Thời gian: 8h30 sáng thứ 7, ngày 14/07/2012
  Địa điểm: Học viện Anh ngữ IEE
  Số 38M2 Đô thị mới Yên Hòa, phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Diễn giả: Thầy John Erick Burrell
  Đôi nét về diễn giả: Thầy John Erick Burrell hiện đang là giảng viên của trường Đại học Hà Nội. Là thạc sỹ sư phạm tiếng Anh tại trường Porland State University và gần 20 năm giảng dạy luyện thi IELTS và TOFLS ở các nước khu vực Châu Á.


  Đến với buổi chia sẻ các bạn sẽ có cơ hội được trao đổi về chiến thuật ghi điểm IELTS và vượt qua những tâm lý khi ngồi trong phòng thi và cùng trải nghiệm phần IELTS Speaking tại IEE.

  Để tham dự buổi chia sẻ các bạn vui lòng đăng ký trước 17h00 chiều thứ 6, ngày 13/07/2012
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với phòng tuyển sinh

  Học viện Anh ngũ IEE
  Số 38M2 đô thị mới Yên Hòa, đường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 04.6 6803015
  Website:
  Email:
  Vui lòng gửi email cho chúng tôi với nội dung:
  - Họ và tên
  - Số điện thoại
  - Email
  - Trường
  Sau đây là 1 vài ý kiến của học viên đang học lóp IELTS của chúng tôi.

  Ý kiến của Thu Thủy (đang học lớp mục tiêu 6.5)
  “Em là dân học tiếng Anh ở Đại Học Hà Nội và tự tin là mình sẽ tự ôn thì mức điểm 6.5 em có thể đạt đến. Kỳ thi vừa qua em cũng khá bất ngờ khi điểm thi của em không đạt được mục tiêu và em nhận ra 1 điều là nếu cứ ôn quá nhiều mà không rút ra được kinh nghiệm để làm bài thì kết quả cũng không thể bật lên được. Chính vì vậy em đã quyết định theo học lớp 6.5 tại IEE vì sẽ được học cùng với giảng viên là IELTS Examiner như vậy em sẽ có được kinh nghiệm cùng những chiến thuật để làm bài thi...”

  Phần chia sẻ của bạn Thu Hương (đang học lớp mục tiêu 6.0)
  “Em tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương và như chị biết về trình độ chuyên môn thì chúng em đều ngang nhau chị ạ, em và bạn em cũng tham gia nhiều hoạt động khi là sinh viên nên em cũng dễ tìm được 1 công việc ngay sau khi ra trường. Tuy nhiên em còn 1 khuyết điềm đó là chưa có chứng chỉ IELTS nên hiện nay em vẫn giẫm chân ở 1 vị trí trong khi các bạn em có đứa đã lên trợ lý cho công ty kiểm toán của Hàn Quốc. Chính vì vậy em nhận thấy cần bổ sung ngay vào chỗ thiếu sót của mình là học khóa luyện thi IELTS mục tiêu 6.0 và em cũng may mắn được 1 phụ huynh của bạn giới thiệu đến IEE để ôn luyện. Hiện em đang học và em thấy rất hài lòng vì em được học chiến thuật làm đề thi và như vậy em sẽ giảm bớt được nhiều thời gian học hơn.”
   
Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP