Chia sẻ cách điều trị thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam dứt điểm

thaoduochoada

Banned
Tham gia
17/3/2015
Bài viết
0
Với các triệu chứng như đau ngang thắt lưng hay đau liên sườn, bên cạnh đó, bạn cảm thấy đau dọc vùng mông xuống chân, hay các cơn đau kéo căng cơ chân khi cúi, ngửa thì có lẽ bạn đã bị thoát vị đĩa đệm.

Tuy thoát vị đĩa đệm gây ra những cơn đau đớn nhưng nó không đáng sợ như bạn vẫn tưởng tượng. Bạn lo sợ không biết cách trị dứt điểm hay phải phẫu thuật để trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm. Bạn hoàn toàn có thể điều trị bằng thuốc nam ngay tại nhà. Với cách làm này bạn có thể tiết kiệm chi phí khi phải phẫu thuật và tránh được những tác dụng phụ do bài thuốc mình sử dụng có nguồn gốc từ các loại thảo dược tốt cho sức khỏe.

cach%20tri%20nam%20da%20bang%20thuoc%20%C4%91%C3%B4ng%20y.jpg

Bài thuốc nam mà tôi chia sẻ dưới đây được chia sẻ của Lương y Nguyễn Vinh Quang. Tác dụng chung là giảm đau, điều trị xương khớp từ đó sẽ bổ trợ điều trị thoái hóa đĩa đệm cột sống.

Ngoài ra ở một cách nhanh hơn thì nhiều nghiên cứu chỉ ra tác dụng thần kì của thuốc nam trị thoát vị đĩa đệm dưới dạng cao dán. Cách làm này tác động lâu hơn và sâu hơn vào gân cốt nhờ đó quá trịnh chữa trị nhanh hơn. Với cách làm tôi chia sẻ thì chỉ cần chịu khó điều trị trong thời gian dài là bệnh sẽ hết hoàn toàn.
 
Top