Chia sẻ các sự cố thường gặp ở máy bơm nước thải Tsurumi

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
các bạn có biết Máy bơm chìm Tsurumi sử dụng bền vững hiệu suất ít hư hỏng ít hiện hữu lỗi và đặc biệt ít gặp một số sự cố lúc sử dụng dù có bất kỳ lý do gì. Chưa kể Máy bơm chìm Tsurumi cũng được dùng bền vững an toàn năng suất với 1 số ứng dụng khác nhau, một vài lĩnh vực công nghiệp khác nhau và một số lĩnh vực khác nhau Chính vì vậy bằng máy bơm chìm Tsurumi cần tìm hiểu kỹ những lỗi của dòng bơm nàytừ ấy có hiệu quả sử dụng máy bơm tuyệt đối.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm bánh răng đài loan

Vậy 1 vài sự cố thường gặp của Máy bơm chìm Tsurumi là gì và Cách khắc phục như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

3 sự cố thường gặp của Máy bơm chìm Tsurumi

Có 1 số sự cố của Máy bơm chìm Tsurumi khiến người dùng thật sự lo nghĩ khi sử dụng, 1 vài sự cố ấy ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của Máy bơm chìm Tsurumi cũng như tuổi thọ của Máy bơm chìm Tsurumi Bởi vậy cần khắc phục kịp thời và nhanh chống nhất.


cụ thể rõ ràng bao gồm

1- Khởi động máy bơm chìm tsurumi ko đc hoặc nước ko lên đc :

Lỗi này thường có nhiều nguyen nhân khác nhau Chính vì lí do đó muốn khắc phục cần kiếm tìm kỹ nguyên nhân và tìm Bí quyết khắc phục nhanh lẹ, 1 số nguyên nhân cơ bản bao gồm

  • Mực nước động bị hạ.
  • điện năng ko phù hợp với máy.
  • Bánh xe công tác bị mòn, không có điện được tiếp vào máy bơm.
  • Ống xả bị hở hoặc đóng cặn.
  • Bánh xe công tác bị bám cặn.
Với lỗi này người sử dụng có khả năng dựa vào rõ ràng từng nguyên nhân khác nhau để tìm 1 số cách thức khắc phục ứng với, từ ấy có đc hiệu quả dùng cao nhất .

  • Thả bơm xuống sâu hơn.
  • thay thế cho , sửa chữa bánh công tác.
  • Kéo bơm lên và vệ sinh lưới chắn rác của máy bơm.
  • kiểm tra thử , sửa chữa hoặc xúc rửa ống xả.
  • bảo hành , vệ sinh bánh công tác.
2- Đang hoạt động thì bơm chìm tsurumi tự động dừng lại

Lỗi này có thể do nguồn điện chập chờn, mất nguồn hay một vài nguyên nhân khac smà người sử dụng cần phải có nên vệ sinh sạch sẽ, hoặc có thể máy bơm không phù hợp xử lý nước thải như trên. 1 vài câu hỏi bảo trì bảo trì Máy bơm chìm Tsurumi định kỳ cũng giải quyết ổn lỗi này ko xảy ra

3- Công suất tiêu thụ của bơm chìm nước thải tsurumi tăng cao.

Công suất tiêu thụ năng lượng điện của Máy bơm chìm Tsurumi tăngkhiến tốnkém phí tổn sử dụng, dùng không hiệu quả và đặc biệt có khả năng gây ra 1 vài sự cố cháy nổ

Có thể bạn sẽ quan tâm: Bơm thùng phuy bằng hơi

Để khắc phục trường hợp này cần tháo bơm ra và điều chỉnh lại bánh công tác sao cho cam kết khoảng Kinh nghiệm từ vỏ bơm tới bánh công tác để bộ phận này hoạt động dễ dàng .

mọi chi tiết hân hạnh liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé!
 
Top