Chèo thuyền vượt thác trên những dòng sông nổi tiếng

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi ly quoc, 11/8/2016. — 4.060 Lượt xem

 1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  Chèo thuyền vượt thác trên những dòng sông nổi tiếng

  Colorado, Gauley, Futaleufu, Magpie...là những dòng sông mang đến cảm giác dữ dội khi bạn trải nghiệm hình thức du lịch chèo thuyền vượt thác.  [​IMG]

  Sông Colorado nằm trên dãy núi Rocky, Mỹ là địa điểm ưa thích chèo thuyền vượt thác của nhiều du khách. Dòng sông chảy qua 5 công viên quốc gia và 6 khu di tích đẹp nhất tại quốc gia này.


  [​IMG]

  Đặc biệt, vào thời điểm tuyết tan trên núi thì mực nước ở Colorado dâng cao và dòng chảy trở nên vô cùng dữ dội.


  [​IMG]

  Sông Gauley nằm ở phía Tây Virginia, Mỹ cũng là một địa điểm thích hợp nhất để đi bè hoặc chèo thuyền. Sông có tốc dòng chảy nhanh gấp 100 lần bình thường.


  [​IMG]

  Thời điểm đẹp nhất cho du khách đến đây là vào mùa thu. Lễ hội chèo thuyền lớn nhất thế giới sẽ diễn ra tại đây vào tháng 9.


  [​IMG]

  Sông Futaleufu ở Chile không chỉ thu hút khách trong việc chèo thuyền, mà còn độc đáo ở cả việc cắm trại. Trong thời gian nghỉ giải lao khi đi bè trên sông dài, bạn có thể tham gia cưỡi ngựa, leo núi hoặc đi bộ.


  [​IMG]

  Chèo thuyền trên sông Magpie, Canada bạn như lạc giữa rừng thông xanh thẳm. Magpie bắt nguồn từ cao nguyên Labrador Newfoundland, chảy qua hàng trăm cây số rừng thông và đổ vào sông St Lawrence.


  [​IMG]

  Đi bè trên sông Salmon ở bang Idaho, Mỹ là một trải nghiệm phiêu lưu bởi những vùng hoang dã xung quanh khu vực.


  [​IMG]

  Những cây cao chót vót, suối nước nóng và động vật hoang dã như gấu, đại bàng hói...dọc dòng sông góp phần làm nên một chuyến đi thú vị cho du khách.


  [​IMG]

  Dập dềnh cùng những bọt nước trắng xóa trên sông Zambez, Zimbabwe là một trải nghiệm hấp dẫn trong chuyến du lịch ở châu Phi.


  [​IMG]

  Một trong những nơi tốt nhất để kiểm tra kỹ năng chèo thuyền của bạn ở Châu Á là sông Hằng tại Ấn Độ. Vừa đi bè, vừa khám phá vùng nước tự nhiên của Ấn Độ sẽ làm cho chuyến đi của bạn trở nên vô cùng giá trị.


  [​IMG]

  Nếu dám mạo hiểm đi bè trên sông Dương Tử ở Trung Quốc, bạn sẽ được thưởng thức các ngọn núi cao, ruộng bậc thang đẹp mắt và làng đá cổ xưa.

  Theo Kiến Thức
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP