Chăm sóc sức khỏe tốt với trà Atiso?

kimtuyennguyen

Thành viên KSV
Tham gia
23/10/2017
Bài viết
22
Trà Atiso một loại trà tốt cho sức khỏe mang lại cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời. Xem ngay cách chăm sóc sức khỏe tốt cùng với trà Atiso để thấy sự khác biệt.

1. Trà Atiso giúp thanh lọc cơ thể
Toàn bộ cây Atiso từ thân, lá, hoa, rễ đều được dùng để làm trà túi lọc. Hương vị từ trà Atiso có vị đậm đà đặc trưng nên được nhiều người yêu thích và sử dụng hằng ngày để chăm sóc sức khỏe tốt, thanh lọc cơ thể tối đa.

2. Ngăn ngừa và trị bệnh ung thư
Các thí nghiệm đối với các tinh chất chiết xuất từ lá cây Atiso cho thấy trà Atiso có khả năng loại bỏ các tế bào cần thiết ra khỏi cơ thể mà không làm ảnh hưởng tới những tế bào khác.

cham-soc-suc-khoe-tot-voi-tra-atiso-1.jpg


Trà Atiso làm hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư như ung thư tuyến tiền liệt, bạch cầu, kể cả ung thư vú. Một thí nghiệm mới tại nước Ý cho thấy một chế độ ăn uống giàu chất chống oxy hóa có trong trà Atiso giúp giảm các “nguy cơ” mắc bệnh của bệnh ung thư vú và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

3. Cải thiện quá trình tiêu hóa
Trà Atiso giúp cho hệ thống tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn. Đây được xem là loại thuốc lợi tiểu tự nhiên, hỗ trợ chức năng tiêu hóa tốt, cải thiện chức năng của túi mật, chăm sóc sức khỏe tốt mang lại nhiều lợi ích thiết thực với gan.

4. Điều trị triệu chứng buồn nôn
Những tác dụng tích cực từ trà Atiso đối với gan giúp cho quá trình trị các chứng buồn nôn hiệu quả. Nếu như cơ thể có triệu chứng buồn nôn bạn hãy tận dụng ngay trà Atiso để thấy hiệu quả mang lại.

5. Tốt cho gan

Chất chống Oxy hóa Cynarin và Silymarin có trong trà Atiso giúp chăm sóc sức khỏe tốt và rất tốt cho gan. Các nghiên cứu cho thấy nó có tác dụng phục hồi các chức năng của gan. Chưa kể là trước đây trà Atiso còn được sử dụng như một thảo dược thay thế cho thuốc khi điều trị một số bệnh về gan.

cham-soc-suc-khoe-tot-voi-tra-atiso-2.jpg


6. Chứa nhiều chất chống Oxy hóa
Kết quả từ cuộc nghiên cứu của Bộ Nông Nghiệp Mỹ cho thấy, trà Atiso có chứa nhiều hợp chất chống Oxy hóa hơn cả những loại rau củ khác. Một số chất chống oxy hóa có trong trà Atisol như Quercertin có khả năng chống ung thư, thúc đẩy sự hoạt động của hệ thống miễn dịch. Rutin tăng sức chịu đựng và sức bền thành các mao mạch làm cho các thành mạch này dẻo và đàn hồi tốt, ngừa các “nguy cơ” giòn đứt, vỡ mạch.

7. Lượng chất xơ cao
Một cây Atiso lớn chứa đến 1/4 lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể hằng ngày. Hơn nữa một cây Atiso cỡ vừa cũng giúp cung cấp nhiều chất xơ hơn cùng như chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

8. Giảm Cholesterol xấu ra khỏi cơ thể
Những thành phần hóa học có trong lá của Atiso giúp làm giảm lượng Cholesterol bằng cách kiềm chế HMG-CoA reductase một hợp chất tổng hợp Cholesterol. Thành phần này làm gia tăng Cholesterol tốt HDL giúp bảo vệ và chống lại các cơn đau tim, giúp giảm các Cholesterol xấu LDL.

Bạn nên Cài đặt ngay ứng dụng Alodoctor gọi bác sĩ miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp các thắc măc về sức khỏe cũng như chăm sóc sức khỏe tốt.

(Nguồn: alodoctor.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/cham-soc-suc-khoe-tot-voi-tra-atiso.html)
 
Tham gia
24/8/2016
Bài viết
7
Trà atiso mình cứ mua dạng túi lọc, nhưng uống cứ thấy hơi ngọt ngọt ở cổ.
 
Top