Cha và mẹ trong mắt con khác nhau thú vị như thế nào?

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi Shino chan, 18/6/2017. — 8.084 Lượt xem

 1. Shino chan

  Shino chan o r a n g e Thành viên thân thiết

  Cha và mẹ trong mắt con khác nhau thú vị như thế nào?

  Cùng một tình huống, song cha và mẹ thường có cách giải quyết hoàn toàn khác nhau.
  [​IMG]
  Khi con trai dẫn người yêu về ra mắt, mẹ thường tra hỏi kỹ càng. Nếu không ưng, mẹ phản đối ngay. Trong khi đó, cha hoàn toàn thoải mái, tin tưởng vào mắt nhìn người của con mình.
  [​IMG]
  Ngược lại, khi con gái dẫn bạn trai về ra mắt, mẹ cởi mở, thân thiện bao nhiêu thì cha lại tỏ ra "hắc xì dầu" bấy nhiêu.
  [​IMG]
  1.001 lời hỏi han, dặn dò, yêu cầu được mẹ đưa ra khi con xin đi chơi. Trong khi đó, cha đồng ý "cả hai tay, hai chân", thậm chí còn hài hước đề nghị được "bám càng".
  [​IMG]
  Với mẹ, việc ăn uống rất quan trọng. Mẹ luôn dặn con phải đặt sức khỏe lên hàng đầu. Trái lại, cha ủng hộ tư tưởng "thích gì ăn nấy", không cần kiêng khem, e ngại gì.
  [​IMG]
  Mẹ chẳng khác nào "siêu nhân" khi biết mọi thứ con muốn, con cần. Còn cha thì thường thoái thác trách nhiệm cho "siêu nhân".
  [​IMG]
  Đây cũng chính là lý do vì sao con hay "nịnh" xin tiền cha hơn là mẹ.
  [​IMG]
  Mẹ luôn quán xuyến mọi việc đâu ra đấy, cẩn thận và cầu toàn. Trái lại, cha có phần thờ ơ hơn.
  [​IMG]
  Con đi chơi 9h chưa về, mẹ đã gọi "cháy máy", liên tưởng mọi tình huống xấu nhất có thể xảy đến. Cha lại "thoáng" hơn khi hiểu tâm lý ham vui, ham chơi của con.
  [​IMG]
  Trong khi mẹ sốt ruột với đứa con mãi chưa chịu lấy chồng hay vợ, cha lại cho rằng con lập gia đình càng muộn, càng có nhiều thời gian bên mình.

  Nhật Hạ - Thu Thảo
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP