1. hoangvieta9

  hoangvieta9 Thành viên mới

  Cây treo quần áo thông minh giải pháp quan trọng trong việc lưu trữ quần áo

  Có một giải pháp thông minh khi lưu trữ đồ đạc gọn gàng và ngăn nắp đó chính là cay treo quan ao thong minh. Và để đáp ứng các nhu cầu này mà các loại móc treo đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc đã ra đời. Tuy là tiện dụng nhưng hầu hết các loại cây treo thông thường khác thường có rất nhiều nhược điểm như là chỉ cố định một móc treo hay chỉ treo được một số loại thông thường như quần áo, túi xách.
  [​IMG]

  Không những nó còn đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ tối đa cho bạn mà nó trở thành móc treo quần áo, túi xách đa năng, tiện dụng và ngăn nắp cho các loại đồ dùng khác như khắn quàng, mắt kính, điện thoại... Bạn cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề không gian lưu trữ hay bị thất lạc đồ đạc nữa mà với cây treo này có thể sử dụng ở mọi không gian khác nhau.

  Cây treo quần áo thông minh này gồm một thanh gỗ tiện tròn với nhiều rãnh chìm nhỏ với 2 móc gắn tường để cố định thanh treo và 3 móc treo đồ khác nhau dạng khấc cài vừa khít với kích thước rãnh chìm. Các móc treo này gồm móc treo hất thông thường, móc tròn treo khăn, móc dạng khay để lưu trữ hay móc đính kèm gương được sử dụng như chiếc gương soi thông thường. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn có thể chọn loại móc phù hợp.
  [​IMG]

  Sự nhỏ gọn của thanh treo với nhiều loại móc treo khiến bạn có thể lựa chọn vị trí linh động của chiếc móc treo này giúp bạn thoáỉ mái lựa chọn ví trí treo phù hợp mà không phải lo về diện tích. Bạn có thể tùy ý mà lựa chọn các loại móc treo khác nhau để sử dụng. Các loại móc treo này có 2 loại màu trắng và cam, chất liệu làm nên móc treo là cao su tổng hợp nên chúng rất bền khi treo đồ, bạn có thể tùy ý thay đổi các móc treo sao cho phù hợp mọi thời điểm.
  Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
  Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543
  Cửa hàng: Số 146 Mễ Trì Từ Liêm Hà Nội
   
 2. tonynguyen31

  tonynguyen31 Thành viên mới

  Tham gia:
  31/3/2016
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  up up up up up up up up up up up up
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP