Cắt mí mắt bằng laser - Những thông tin nhất định bạn phải biết

tuan2279401

Thành viên mới
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Cắt mí mắt bằng laser là phương pháp cắt mí mắt đang nhận được nhiều sự chú ý và ưa chuộng từ các khách hàng. Đây được xem là phương pháp cắt mí có những ưu điểm đột phá, được đánh giá cao. Vậy phương pháp cắt mí này là gì, có những ưu, nhược điểm nào, cách thực hiện như thế nào và có cần lưu ý gì khi thực hiện không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để có câu trả lời cho mình.

Cắt mí mắt bằng laser là gì?

Cắt mí mắt bằng laser là phương pháp cắt mí mắt sử dụng kỹ thuật laser hiện đại trong quá trình cắt mí mắt để tạo mắt hai mí cũng như khắc phục những tình trạng không mong muốn ở mắt như mắt có bọng mỡ, da dư, mắt có cơ nâng mi chảy xệ, mất tính đàn hồi, để đưa đến cho các bạn một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, đầy sức sống như mong muốn.

cat-mi-mat-bang-laser-1.jpg


Ưu và nhược điểm của cắt mí mắt bằng laserCắt mí mắt bằng laser có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng có những nhược điểm của riêng mình. Sau đây là một số ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này.


Có thể bạn quan tâm : Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp


[*]Ưu điểm: Cắt mí mắt bằng laser tiến hành nhanh chóng (tầm 30 phút), hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng sau thực hiện. Phương pháp cắt mí mắt này cũng không đau và hạn chế được tối đa mức độ xâm lấn bởi sử dụng laser hiện đại nên đường rạch nơi mí mắt rất nhỏ, laser trong phương pháp cắt mí mắt này cũng có khả năng khóa mạch máu nhanh nên không gây chảy máu. Ngoài ra, cắt mí mắt bằng laser còn có thể làm săn chắc cơ nâng mi, ức chế, ngăn ngừa quá trình tích tụ, hình thành mỡ thừa, da dư.


cat-mi-mat-bang-laser-2.jpg[*]Nhược điểm: Cắt mí mắt bằng laser tạo mắt hai mí cũng như khắc phục tình trạng mỡ thừa, da dư ở mắt nhưng chỉ dừng lại ở mức độ nhẹ hay tương đối. Những trường hợp nặng phương pháp cắt mí mắt này hầu như không có tác dụng cho lắm. Vì vậy, với những trường hợp nặng, các bạn nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để khắc phục.


Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ===>>> Cắt mí mắt bằng laser

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
 
Quay lại
Top